dd/mm/yyyy

Hàng Tết

Sơn La: Thu giữ hàng nghìn hộp mứt Tết không rõ nguồn gốc

Công an huyện Mai Sơn (Sơn La) cho biết, đơn vị vừa thu giữ hàng nghìn hộp mứt Tết không rõ nguồn gốc đang trên đường vận chuyển đến người tiêu dùng.


Hà Nội: Thị trường hàng hóa Tết khởi động khuyến mãi sớm

Sau những đợt dịch Covid-19, dịp Tết Nguyên đán năm nay các siêu thị đã sớm chuẩn bị hàng hóa và tung ra nhiều chương trình khuyến mãi "chạm đáy" để đáp ứng nhu cầu sắm Tết sớm của người tiêu dùng.


Winmart sẵn sàng cung ứng hàng Tết, nhiều bộ sưu tập giỏ quà Tết độc đáo

Để chuẩn bị cho Tết Quý Mão 2023, WinCommerce đã lên kế hoạch cung ứng hàng hóa với sản lượng lớn từ vài tháng trước Tết. Dự báo năm nay, sản lượng hàng hóa theo từng ngành hàng phục vụ Tết tăng 20% - 30% so với các tháng bình thường trong năm và so với cùng kỳ Tết 2022.


Hàng Tết dồi dào, hút mắt, ưu đãi giá sốc tận gốc

Hàng hóa phục vụ thị trường Tết với các cải tiến về bao bì, mẫu mã đã đồng loạt xuất hiện trên quầy kệ các siêu thị tại TP.HCM. Do Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán gần nhau nên năm nay, các siêu thị dự báo sức mua hàng Tết sẽ chộn rộn sớm.


Hàng Tết rầm rộ lên kệ, khuyến mãi sớm vì... sợ ế

Chỉ còn chưa đầy hai tháng nữa sẽ đến Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, dù hàng Tết đã được bày bán khá nhiều nhưng sức mua có phần trầm lắng.


Ghi tại chợ đầu mối gà miền Bắc: Giá gà lên nhanh, thị trường sau Tết ảm đạm

Chia sẻ với PV Dân Việt, nhiều tiểu thương tại chợ gà ngã ba Đình Nẻo, thuộc địa phận thôn Chung ở xã Liên Sơn, huyện Tân Yên (Bắc Giang), chợ đầu mối gà khá lớn ở miền Bắc cho biết, trước và trong Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 giá gà lên nhanh chưa từng có nhưng hiện giá đã chững và việc tiêu thụ khá chậm.


Chen chân mua bánh kẹo, đồ Tết tại siêu thị

Người dân TP.HCM bắt đầu đi siêu thị sắm Tết nhiều hơn. Các gian hàng bánh kẹo, đồ khô, quần áo, giỏ quà... tấp nập khách.


Kiểm tra chợ đầu mối Bình Điền, công ty giết mổ gia súc trước Tết

Chợ đầu mối Bình Điền đang vào giai đoạn cao điểm cung ứng hàng Tết. Nguồn gốc hàng hóa rất được quan tâm. Hàng trăm tiểu thương chợ đầu mối Bình Điền đã bất ngờ khi có đoàn đến kiểm tra.


Siêu thị tấp nập khách sắm Tết, đồ gia dụng, quần áo, bánh kẹo đắt khách

Nhiều siêu thị tại TP.HCM đã nhộn nhịp người đến sắm hàng Tết. Các siêu thị cam kết không để xảy ra tình trạng hàng tăng giá, kém chất lượng, thiếu hụt hàng.


Siêu thị tung hàng nghìn tỷ trữ hàng Tết, sức mua đã tăng vọt

Sức mua hàng Tết đã tăng vọt ngay từ đầu tháng 1. Các hệ thống siêu thị cho biết đã chuẩn bị hàng nghìn tỷ đồng để dự trữ hàng Tết và cam kết sẽ không đứt hàng, sốt giá.