dd/mm/yyyy

Hàng đầu Việt Nam

VIB: Hiệu quả kinh doanh top đầu, ĐHĐCĐ dự kiến duyệt kế hoạch cổ tức và tăng vốn

VIB là ngân hàng đầu tiên tổ chức Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) thường niên, vào ngày 15/3/2023.


Cùng “mở triệu ước mơ” với các nghệ sĩ trẻ hàng đầu Việt Nam

Cùng với các nghệ sĩ trẻ hàng đầu Việt Nam và những câu chuyện tràn đầy cảm hứng, chương trình âm nhạc Sing & Share Show hứa hẹn sẽ là nguồn gió mát lạnh tràn đầy năng lượng những ngày đầu năm mới.


Bảo hiểm trễ chuyến bay để cảnh trễ chuyến bay không còn là "ác mộng"

Lễ Tết luôn là dịp người dân có nhu cầu di chuyển rất cao, đặc biệt là giai đoạn Tết Nguyên đán - thời điểm những người con xa quê có dịp trở về sum họp bên gia đình sau một năm làm việc vất vả


Agribank khẳng định thương hiệu bằng những Giải thưởng uy tín

Năm 2022, Agribank đã triển khai quyết liệt, linh hoạt các nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm phù hợp với tình hình thực tế, được ghi nhận, vinh danh bằng những Giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế.


Trương Đình Hoàng giã từ sự nghiệp đấm bốc

Sau khi giành HCV tại Đại hội thể thao toàn quốc năm 2022 tại Bắc Ninh, võ sĩ Trương Đình Hoàng chính thức lên tiếng giã từ sự nghiệp thi đấu thành tích cao và cho biết sẽ trở lại với cương vị khác.


Tỷ phú Trần Bá Dương thành lập Tập đoàn Công nghiệp Trường Hải - Thaco Industries vốn đầu tư hơn 550 triệu USD

Ngày 17/12, tại Khu công nghiệp Thaco Chu Lai, Quảng Nam, Công ty Cổ phần Tập đoàn Trường Hải (Thaco) đã tổ chức lễ công bố thành lập Công ty Tập đoàn Công nghiệp Trường Hải - Thaco Industries, khánh thành Trung tâm cơ khí với quy mô hàng đầu Việt Nam và khởi công xây dựng Trung tâm R&D.


Thị trường điện toán đám mây Việt Nam sẽ đạt 2,3 tỷ USD vào 2025

Xu hướng sử dụng dịch vụ điện toán đám mây ngày càng phát triển và nếu toàn bộ doanh nghiệp Việt Nam chuyển sang dùng dịch vụ cloud thì thị trường sẽ đạt 2,3 tỷ USD vào năm 2025…


Doanh nhân Lê Viết Hải: Loại bỏ những cám dỗ vô bổ càng sớm càng tốt...

Các bạn sinh viên hãy mạnh dạn loại bỏ đi những thứ không cần thiết, không mang lại giá trị gì cho tương lai của mình. Loại bỏ nhũng cám dỗ vô bổ càng sớm càng tốt. Hãy tìm mọi cách để nâng cao năng lực...


Doanh nhân Vũ Văn Tiền tiên phong phát triển công nghiệp bền vững

"Làm công nghiệp vất vả nhưng là cái lõi của kinh tế, tạo ra sự thay đổi ở các địa phương và đem đến nhiều công ăn việc làm cho xã hội", ông Vũ Văn Tiền - Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tập đoàn GELEXIMCO chia sẻ.


Hội nghị thượng đỉnh Blockchain Việt Nam 2022: Chủ tịch FPT Trương Gia Bình nói về thị trường hàng tỷ đô

Hôm nay, Hội nghị thượng đỉnh Blockchain Việt Nam 2022 (Vietnam Blockchain Summit 2022) lần đầu tiên đã chính thức được khai mạc. Chương trình do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) và Hiệp hội Blockchain Việt Nam (Vietnam Blockchain Association) phối hợp tổ chức, sẽ diễn ra trong 02 ngày 19 và 20/10/2022, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.