- Trang chủ
- giảm nguy cơ
giảm nguy cơ
Chuối là vua cung cấp protein, chất xơ và vitamin C nhưng vỏ chuối còn có những lợi ích bất ngờ hơn
Chuối là loại trái cây rất được ưa chuộng, không chỉ rẻ mà còn bổ dưỡng, nhưng ít người biết được vỏ chuối cũng có những tác dụng vô cùng hữu hiệu.
7 loại rau quả tốt nhất nên ăn nhiều trong mùa đông để tăng sức đề kháng
Dưới đây là những loại rau quả rất tốt cho sức khoẻ, được các chuyên gia khuyên nên ăn nhiều trong mùa đông.
Cơm trắng có thực sự tốt cho sức khỏe?
Cơm trắng là loại thực phẩm quen thuộc đối với người châu Á. Tuy nhiên, bên cạnh những lợi ích về sức khỏe, thực phẩm này cũng có những tác hại khôn lường.
4 loại gia vị hỗ trợ giảm nguy cơ hình thành cục máu đông
Cục máu đông là nguyên nhân dẫn đến các cơn đau tim và đột quỵ nếu chúng làm tắc nghẽn tĩnh mạch hoặc động mạch...
Chuyện về ngôi làng kiếm tiền triệu mỗi ngày từ “tôm bay”
Tờ mờ sáng, khi mọi người đang chìm trong giấc ngủ thì những “thợ săn” châu chấu ở xã Quỳnh Thanh đã bắt đầu rong ruổi khắp các cánh đồng trong và ngoài tỉnh. Nghề độc đáo này không chỉ giúp bà con nông dân giảm nguy cơ bị phá hoại mùa màng mà còn giúp họ kiếm tiền triệu mỗi ngày, nuôi con ăn học.
Nóng: Sơn La tạm dừng nhiều dịch vụ để phòng, chống dịch Covid-19
Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid -19, tỉnh Sơn La đã ra công văn số 5418-CV/TƯ ngày 20/8/2020 về tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh. Trong đó, sẽ tạm đóng cửa một số hoạt động dịch vụ trên địa bàn từ 0 giờ ngày 22/8.