dd/mm/yyyy

Giá heo hơi

Giá lợn hơi tiếp tục hạ nhiệt, gần bằng giá lợn Trung Quốc

Giá lợn hơi hôm nay 18/9/2023, tiếp tục xuống 1 giá. Nhiều địa phương có giá lợn dao động quanh mức giá trung bình 56.500 đồng/kg, thị trường đang vào thời điểm "săn" lợn con vào đàn chuẩn bị cho dịp Tết, người chăn nuôi rất cẩn trọng trong việc phòng chống dịch ASF nổ mạnh.


Bầu Đức khoe vườn sầu riêng 1.200 ha siêu lợi nhuận

Bầu Đức cho biết Hoàng Anh Gia Lai vừa thu hoạch vườn sầu riêng đầu tiên, doanh thu 18 tỉ đồng trong khi chi phí đầu tư chỉ 3,6 tỉ đồng.


Giá heo hơi tăng mạnh: Dự báo giá heo tiếp tục khởi sắc những tháng cuối năm

Giá heo hơi những ngày qua bất ngờ khởi sắc trở lại khi quay đầu tăng từ 2.000 - 3.000 đồng/kg lên mức 64.000 đồng/kg ở nhiều địa phương. Theo dự báo của các chuyên gia, từ giờ tới cuối năm 2023, giá heo hơi vẫn sẽ tiếp tục khởi sắc.


Cổ phiếu nông nghiệp 'ăn chắc mặc bền'

Trong bối cảnh nền kinh tế đối diện với nhiều khó khăn, lĩnh vực công nghiệp suy giảm thấy rõ, ngành nông nghiệp được đánh giá là điểm sáng với mức tăng trưởng 3,14% trong nửa đầu năm.


Giá heo tăng giúp Dabaco (DBC) thu lãi ròng quý II gấp 23 lần cùng kỳ

Giá lợn hơi liên tục tăng, Công ty CP Tập đoàn Dabaco Việt Nam (DBC/HoSE) đã ghi nhận lãi quý II tăng mạnh lần so với cùng kỳ năm trước.


Đại gia súc và gia cầm hồi phục tốt, chăn nuôi heo vẫn đì đẹt

Hộ nuôi nhỏ lẻ giảm mạnh, chăn nuôi trang trại ít khiến đàn heo của tỉnh Kiên Giang đạt thấp, trong khi chăn nuôi đại gia súc và gia cầm tăng trưởng tốt.


Người nuôi heo ở Đồng Nai thoát lỗ khi giá heo hơi liên tục tăng, dự báo còn tăng nữa?

Khoảng 2 tháng trở lại đây, tại Đồng Nai giá heo hơi liên tục tăng và hiện đang dao động từ 59-61 ngàn đồng/kg, cao hơn cả chục ngàn đồng/kg so với trước đó. Đây là mức giá người chăn nuôi đã có lợi nhuận sau thời gian dài gồng mình gánh lỗ.


4 tháng liên tiếp, nhập khẩu thịt và các sản phẩm từ thịt tăng

Trong tháng 5/2023, Việt Nam đã chi gần 110 triệu USD để nhập khẩu 57,62 nghìn tấn thịt và các sản phẩm từ thịt. Đây là tháng thứ 4 liên tiếp lượng thịt và các sản phẩm từ thịt nhập khẩu tăng so với cùng kỳ năm 2022.


Giá heo hơi tại Cần Thơ tăng mạnh nhất từ đầu năm, sợ rủi ro, có hộ chỉ dám nuôi vài con

Sau một thời gian ở mức thấp, gần đây giá heo hơi tại TP. Cần Thơ đã phục hồi trở lại, giúp người chăn nuôi heo bắt đầu có thể kiếm lời. Tuy nhiên, người chăn nuôi heo vẫn chưa thể an tâm về đầu ra và còn đối mặt với nhiều rủi ro do dịch bệnh.


Giá heo dần hồi phục, dự báo sáng cho loạt đại gia ngành thịt

Việc giá heo hơi liên tục diễn biến tiêu cực sau khi đạt đỉnh vào tháng 8/2022, cùng với giá thức ăn chăn nuôi đầu vào neo ở mức cao trong thời gian dài và dịch tả lợn ASF đã khiến các hộ chăn nuôi e ngại việc tái đàn.