dd/mm/yyyy

giá bán lẻ

Những loại trái cây này có hương vị tuyệt hảo, không dành cho người bình thường

Những loại trái cây này có hương vị tuyệt hảo, không dành cho người bình thường, đôi khi có tiền chưa chắc đã mua được.


Giá gạo bán lẻ tăng báo động, Philippines áp giá trần bắt buộc

Ngày 1/9, Văn phòng Tổng thống Philippines thông báo, Tổng thống Ferdinand Marcos Jr đã ấn định mức trần giá gạo trong nỗ lực nhằm kiểm soát giá cả của mặt hàng chủ lực quốc gia, đồng thời để ứng phó với “sự gia tăng đáng báo động” của giá bán lẻ gạo tại nước này.


"Choáng" một loại nông sản tăng 500%, giá 1 kg ngang với chiếc iPhone

Mưa lớn ở một số vùng trồng trọt và nhiệt độ nóng hơn bình thường, đã ảnh hưởng đến sản lượng vụ mùa cà chua, khiến giá loại nông sản này tại Ấn Độ tăng 500%.


Bắc Giang: Nuôi gà đồi đặc sản, gà trống thiến bán Tết, nữ nông dân "bỏ túi" hàng trăm triệu đồng.

Sở hữu trang trại nuôi đàn gà trống thiến 5.000 con, dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu này chị Nông Thị Lợi, thôn Thanh Văn 1, xã Tân Hoa, huyện Lục Ngạn (Bắc Giang) dự kiến thu về hàng trăm triệu đồng từ bán gà Tết.


Cơn "sốt" bánh ngải màu xanh lét, tiểu thương "hốt bạc" bán mỏi tay

Với giá bán chỉ từ 4.000 - 6.000 đồng chiếc, bánh ngải Lạng Sơn có màu xanh mướt mắt đang gây sốt trên chợ mạng. Thậm chí, nhiều chị em còn rủ nhau mua chung cả trăm chiếc về ăn dần.


Nhót bao tử Đà Lạt hơn nửa triệu một kg vẫn hút khách

Nhót bao tử Đà Lạt được giới buôn vận chuyển ra Bắc bán giá 500.000-650.000 đồng một kg, gấp đôi thông thường vẫn hút khách.


Người tiêu dùng thở phào khi giá lợn hạ nhiệt

Những ngày gần đây, giá lợn giảm mạnh khiến người tiêu dùng vui mừng, nhưng doanh nghiệp và người chăn nuôi lại đứng ngồi không yên. Nhiều chuyên gia nhận định, đây là thời cơ “vàng” cho việc cơ cấu lại ngành chăn nuôi ổn định hơn.


Điện một giá gần 3.000 đồng/kWh: Bất cập, người càng dùng nhiều càng có lợi

Điện một giá lên tới gần 3.000 đồng/kWh (chưa bao gồm VAT) do vậy chuyên gia cho rằng, những khách hàng dùng ít không nên lựa chọn sử dụng phương án này.


Trái cây miền Tây mất mùa, rớt giá

Nhiều loại trái cây tại các tỉnh miền Tây bị mất mùa do hạn mặn, giá tại vườn lại rẻ như cho; trong khi đó, giá tại các chợ cao ngất ngưởng.


Giá heo hơi hôm nay 4/5: Dịch tả làm chết 200 con lợn bản, giá lợn lại "lên đồng"

Giá heo hơi hôm nay 4/5 tiếp tục tăng "như lên đồng" ở nhiều vùng miền, theo đó giá heo hơi hôm nay tại miền Nam đã tăng lên 89.000-90.000 đồng/kg; giá lợn hơi hôm nay tại miền Bắc có nơi đã nhảy vọt lên 92.000 đồng/kg. Một số thương lái cho biết, dù có mã code nhưng họ vẫn không mua được heo từ công ty lớn mà phải thông qua "cò", hoặc lùng mua trong dân và bắt cả heo nhỏ.