dd/mm/yyyy

Du lịch Thái Lan

Du khách Trung Quốc ủng hộ du lịch Thái Lan

Du khách Trung Quốc đang chọn Thái Lan làm điểm đến yêu thích, mặc cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của Nhật Bản và Úc.


6 bí quyết để thưởng thức sầu riêng khi đi du lịch Thái Lan

Bằng cách làm theo những lời khuyên này, du khách có thể thưởng thức sầu riêng như một người dân địa phương tại Thái Lan.


Thái Lan: Tấp nập du khách trải nghiệm “Tết té nước Songkran” 2023

Tết cổ truyền Songkran (còn được ví như “Tết té nước Songkran) là cơ hội để trải nghiệm nét văn hóa độc đáo của Thái Lan. Tết Songkran năm 2023 dự kiến diễn ra từ 13-17/4, ước tính thu hút khoảng 5,1 triệu người Thái Lan đi du lịch cùng hơn 300.000 du khách quốc tế.


Đi du lịch Thái Lan rẻ hơn đi Phú Quốc, Tây Bắc, khách Việt chốt tour ào ào tại Ngày hội du lịch TP.HCM

Giá tour đi Thái Lan - điểm đến được nhiều người Việt yêu thích, đang có mức giá thậm chí rẻ hơn vài triệu đồng so với đi tour trong nước.


Các vụ giả danh du khách, bắt cóc tống tiền, gây tin đồn sai lệch về du lịch Thái Lan

Cảnh sát Thái Lan vừa phá vụ án bắt cóc và sát hại một nữ sinh viên Trung Quốc. 3 nghi phạm đang bị truy nã, được xác định là đã giả danh du khách tới Thái Lan gây án rồi bỏ trốn.


Du lịch Thái Lan "mệt mỏi", lo thất thế ở sân nhà vì một lý do "chẳng ngờ"

Với sự trở lại đông đảo của khách Trung Quốc, ngành du lịch Thái Lan lại đang dần lộ ra những mặt trái và nỗi lo bị "thất thế" ngay tại sân nhà.


Du lịch Thái Lan lo ngại ô nhiễm không khí

Sự chậm trễ trong cuộc chiến chống ô nhiễm tại Thái Lan có thể gây hại cho ngành du lịch, động lực chính của nền kinh tế đất nước.


Thái Lan: Trải nghiệm “gây sốc” bên lề tour Bangkok - Pattaya

Hòa vào dòng du khách quốc tế đổ tới Thái Lan những ngày đầu năm mới 2023, chúng tôi đi theo tour Bangkok - Pattaya tự chọn lịch trình nhằm trải nghiệm những nét mới thời “hậu Covid-19”. Đồng thời tìm hiểu sức mê hoặc được cho là có thể “gây sốc” từ những điểm nhấn “nhạy cảm”.


Du khách Nga "ồ ạt" du lịch Thái Lan vì lý do đặc biệt

"90% khách du lịch mà bạn nhìn thấy trên bãi biển là người Nga", một chủ tiệm mát-xa 56 tuổi tên là Chuun cho biết.


Chiang Mai giúp du lịch Thái Lan khởi sắc

Trong tháng 10, sân bay Chiang Mai đón trung bình 19.000 khách du lịch mỗi ngày khiến du lịch Thái Lan tăng trưởng mạnh.