dd/mm/yyyy

Du lịch quốc tế

Rao bán hàng loạt khách sạn ở trung tâm TP.HCM

Ít khách du lịch quốc tế, nhiều khách sạn ở trung tâm TP.HCM phải rao bán hoặc treo biển cho thuê lại, không ít nơi đang được cải tạo thành văn phòng.


Đón khách Trung Quốc từ 15/3: Tránh chộp giật

Dù chưa thể mong khách Trung Quốc ồ ạt đổ bộ sang Việt Nam du lịch từ ngày 15/3, những người làm du lịch sẵn sàng tâm thế đón đầu sự thay đổi của du khách từ thị trường tỷ dân. Đã đến lúc du lịch Việt Nam tìm cách thu hút nhiều hơn du khách có mức chi tiêu cao, hơn là chạy theo số lượng.


Khách Trung Quốc trở lại, hàng không - du lịch vừa mừng vừa lo

Theo các doanh nghiệp, việc khách Trung Quốc trở lại là điều kiện cần, điều kiện đủ để du lịch phục hồi là các chính sách đón khách phải thông thoáng, kịp thời.


Hàn Quốc lôi cuốn du khách với mùa lễ hội tháng Ba

Sau đợt giá lạnh sâu trong 2 tháng đầu năm 2023, tháng Ba về đem lại sự tươi mới cho các hoạt động du lịch của Hàn Quốc. Dòng du khách trong nước và quốc tế đổ tới các điểm đến mùa xuân nổi tiếng với những lễ hội rực rỡ, sôi động ngày càng đông.


Top 10 thị trường khách du lịch hàng đầu đến Việt Nam đầu năm 2023

Hai tháng đầu năm 2023, khách du lịch quốc tế đến Việt Nam có tín hiệu tăng tích cực, đạt 1,8 triệu khách, trong đó có top 10 thị trường hàng đầu.


Vùng đất ngay gần Việt Nam tặng mỗi khách du lịch gần 4 triệu đồng khi tới thăm

Đi ngược xu thế thế giới, vùng đất này đang thu hút khách du lịch bằng hình thức khuyến khích rất hấp dẫn.


Bogotá - thành phố gây kinh ngạc nhất Nam Mỹ

Là một trong những quốc gia bắt đầu mở cửa trở lại với du lịch quốc tế (từ tháng 9/2020), Colombia nhanh chóng phục hồi lĩnh vực du lịch, đạt 77% so với mức kỷ lục cùng kỳ năm 2019. Đông khách nhất vẫn là Thủ đô Bogotá.


Du khách Trung Quốc trở lại, nhưng không như mong đợi

Dù Trung Quốc đã dỡ bỏ các hạn chế đi lại quốc tế, nhiều điểm đến ưa thích một thời vẫn vắng khách du lịch từ nước này.


Hộ chiếu "quyền lực" nhất thế giới, nhưng lại không được sử dụng rộng rãi

Khi nói đến du lịch quốc tế, có rất nhiều điều mà du khách cần cân nhắc trước khi đặt phòng. Trong đó, quan trọng nhất chính là việc họ cần loại thị thực nào, ở lại được bao lâu và có giới hạn nào về địa điểm sẽ tới để khám phá hay không?.


Trung Quốc mở cửa, giá nguyên vật liệu và năng lượng sẽ tăng vọt

Việc Trung Quốc mở cửa biên giới trở lại sau hơn ba năm áp dụng chính sách zero Covid được dự báo sẽ tạo ra những ảnh hưởng lớn đối với nền kinh