dd/mm/yyyy

du lịch Quảng Nam

Giải bài toán du lịch sinh thái nông thôn xứ Quảng

Quảng Nam là tỉnh có tiềm năng, thế mạnh về điều kiện tự nhiên để phát triển du lịch. Trong đó, nổi bật là 2 di sản văn hóa thế giới Đô thị cổ Hội An, khu đền tháp Mỹ Sơn, khu dự trữ sinh quyển thế giới Cù Lao Chàm và đường bờ biển dài 125km với nhiều bãi tắm đẹp, thu hút du khách.


Ngỡ ngàng vẻ đẹp kiêu sa của suối Tiên

Những con suối hoang dại nước chảy ngày đêm róc rách luôn đem lại cảm giác sảng khoái và thích thú cho nhiều người thích du lịch. Đến với suối Tiên (Quế Sơn, Quảng Nam) chắc hẳn bạn phải ngỡ ngàng vì vẻ đẹp kiêu sa của nó.


Đặc sản Quảng Nam: Ốc ruốc nhỏ như khuy áo, ăn một lần là nhớ

Ốc ruốc là đặc sản nổi tiếng của tỉnh Quảng Nam. Ốc ruốc không có mùi tanh mà có vị mặn xen lẫn vị ngọt và mùi thơm rất riêng, một món ăn rất đặc trưng nơi đây


Làng du lịch cộng đồng Triêm Tây - điểm đến đặc biệt tại Quảng Nam

Sau mô hình du lịch cộng đồng tại các làng Bhohoong và Dhroong (huyện Đông Giang), Mỹ Sơn (huyện Duy Xuyên), Triêm Tây là một điểm đến đặc biệt tại Quảng Nam.


Khám phá bãi biển mới toanh ở Quảng Nam thu hút phượt thủ Việt

Bãi biển Hà My ở Quảng Nam vừa mới mẻ, vừa hoang sơ, được báo Anh Telegraph chọn vào top 10 những bãi biển đẹp nhất châu Á.


Hoa sưa vàng Quảng Nam bung vàng rực rỡ ngày đầu hè

Trên những con đường ở Quảng Nam, những bông hoa sưa khoe sắc vàng rực rỡ trên suốt cả tuyến đường thành phố Tam Kỳ khiến nhiều du khách ngơ ngẩn.