dd/mm/yyyy

Du lịch cộng đồng

Johnny Trí Nguyễn và Nhung Kate hào hứng trải nghiệm chuyến du lịch đặc biệt ở xã nông thôn mới tỉnh Quảng Bình

Hai diễn viên Johnny Trí Nguyễn và Nhung Kate chia sẻ cảm nhận và trải nghiệm đặc biệt của mình khi được ăn tối cùng người dân địa phương xã Tân Hóa, huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình, trong một không gian ấm cúng và thân thiện.


Đẹp lạ nông thôn mới Quảng Bình, trên là khách sạn, dưới đàn trâu "nghịch" bùn, hotgirl đạp xe bờ ruộng

Xã Tân Hóa (huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình) được biết đến là rốn lũ của miền Tây Bắc tỉnh Quảng Bình. Ngày nay, nông thôn mới ở Tân Hóa mặc áo mới, lạ với mô hình du lịch. Trong bức ảnh, phía trên là dãy phòng lưu trú xinh xinh, thơ mộng, ngay phía dưới là đàn trâu đang dầm bùn ruộng, trên bờ một hotgirl đạp xe...


Nông thôn mới Quảng Bình, Johnny Trí Nguyễn, Nhung Kate nói gì khi đến Tân Hóa với núi non, con người?

Trong chuyến đi thực tế tại xã Tân Hóa, xã sắp về đích nông thôn mới của huyện Minh Hóa (tỉnh Quảng Bình), phóng viên Báo điện tử Dân Việt có dịp gặp, trò chuyện với diễn viên Johnny Trí Nguyễn, nữ diễn viên Nhung Kate cùng nhóm bạn đi du lịch trải nghiệm ở vùng quê yên bình này.


Huế: Du khách thỏa sức ăn đặc sản đồng quê, trải nghiệm trò chơi dân gian tại chợ đêm

Bên cạnh mua sắm, thưởng thức ẩm thực, du khách đến với chợ đêm cầu ngói Thanh Toàn vào 3 đêm cuối tuần còn được trải nghiệm các hoạt động trình diễn cất rớ, chằm nón, xay lúa, giã gạo và trải nghiệm các trò chơi gian như đập om, ném bóng, bài chòi...


Nhóm cựu du học sinh Úc và hành trình đồng hành cùng xóm nghèo sau đại dịch

Với đam mê làm thiện nguyện, nhóm cựu du học sinh Úc đã cùng nhau thực hiện thực hiện dự án án cộng đồng mang tên ESDS, đồng hành cùng người dân tại Bản Sưng (Xã Cao Sơn, huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình) phát triển bền vững mô hình du lịch cộng đồng.


Phú Thọ loay hoay phát triển sản phẩm OCOP: Tìm sự khác biệt, nâng tầm du lịch nông thôn (Bài 2)

Để phát triển sản phẩm OCOP gắn với du lịch, Phú Thọ cần tăng số lượng sản phẩm OCOP dịch vụ du lịch và đẩy mạnh quảng bá, bán sản phẩm OCOP tại điểm đến du lịch.


Về Phong Thổ xem bà con làm du lịch gắn với bản sắc văn hoá

Đến với huyện Phong Thổ (Lai Châu), du khách sẽ được chiêm ngưỡng, cảm nhận nhiều giá trị văn hoá lâu đời của bà con các dân tộc vùng cao...


Lao Chải 1 “ ấm no” nhờ làm du lịch cộng đồng

Bản Lao Chải 1, xã Khun Há (Tam Đường, Lai Châu) nay đã khoác lên mình bộ “áo mới’, cuộc sống người dân ngày một “ấm no” nhờ phát triển du lịch cộng đồng…


Điểm du lịch cộng đồng hấp dẫn của Phú Thọ trong dịp Tết Nguyên đán

Mô hình du lịch cộng đồng gắn với phát huy giá trị văn hóa truyền thống tại Vườn Quốc gia Xuân Sơn (huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ) đang tạo nên sức hút bất ngờ với du khách trong và ngoài nước.


Sa Pa: Người dân bức xúc vì cây cầu tiền tỷ chậm tiến độ

Vừa qua, Báo NTNN/Điện Tử Dân Việt/Trang Trại Việt nhận được phản ánh của người dân thôn Tả Chải, xã Tả Phìn, thị xã Sa Pa (Lào Cai) về việc chậm tiến độ thi công cây cầu Tả Chải, gây hưởng ảnh đến việc đi lại của người dân và dịch vụ du lịch.