dd/mm/yyyy

Đóng vai trò

Quảng Nam: Sẵn sàng ngày hội khởi nghiệp, chuyển đổi số, kết nối giao thương ở Duy Xuyên

Lãnh đạo huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam nhấn mạnh, hội khởi nghiệp, chuyển đổi số, kết nối việc làm và giao thương sản phẩm OCOP, du lịch lần này, địa phương mong muốn mời gọi các nhà đầu tư, doanh nghiệp, hiệp hội doanh nghiệp đồng hành với các tổ chức, doanh nghiệp, chủ thể khởi nghiệp trên địa bàn huyện.


Giá trị vượt thời gian từ bản lĩnh của “người tiên phong” số hóa ngành ngân hàng

Là ngân hàng tiên phong cho những công nghệ, sáng kiến mới, những thành công mà Techcombank gặt hái được đã tạo ra sức lan tỏa mạnh mẽ cho hoạt động số hóa của toàn ngành ngân hàng, đóng vai trò quan trọng góp phần chuyển đổi số nền kinh tế và đời sống xã hội của người dân.


Ngành công nghiệp tổ chức sự kiện (MICE) lãi gần 6 tỷ USD, Thái Lan có thể chia sẻ với Việt Nam?

Đây là khẳng định của ông Puripan Bunnag, Phó Chủ tịch cấp cao Cục Hội chợ và triển lãm Thái Lan (TCEB) tại Diễn đàn doanh nghiệp và Hội nghị kết nối doanh nghiệp (One on One meeting) vừa diễn ra tại Hà Nội mới đây.


Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính kỳ vọng vào những thế mạnh của Long An khi công bố kế hoạch xúc tiến đầu tư

Long An là tỉnh đầu tiên của khu vực phía Nam được Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính phê duyệt kế hoạch xúc tiến và đầu tư. Thủ tướng nhấn mạnh: “Đây là trung tâm kết nối giữa miền Đông và Tây Nam bộ, hành lang kinh tế từ Bắc vào Nam, hành lang kinh tế Đông Tây và hành lang kinh tế ven biển...”.


THẾ GIỚI TUẦN QUA: Khi nước Nga ngừng “Sáng kiến ngũ cốc Biển Đen”, an ninh lương thực của thế giới sẽ ra sao?

Nga đã rút khỏi Sáng kiến Ngũ cốc Biển Đen, Ấn Độ chính thức cấm xuất khẩu gạo. Vậy, an ninh lương thực toàn cầu, đặc biệt ở những quốc gia nghèo đói, bị tác động ra sao? Xin mời quý vị độc giả theo dõi trong phần Tiêu điểm của Chương trình THẾ GIỚI TUẦN QUA hôm nay.


THẾ GIỚI TUẦN QUA: Vì sao Tiktok lại đóng vai trò quan trọng trong cuộc bạo loạn ở Pháp?

Thời gian qua, biểu tình bạo lực đã trở thành một vấn nạn nhức nhối ở Pháp. Theo Tổng thống Pháp Emmanuel Macron, mạng xã hội, đặc biệt là TikTok, là một trong những nguyên nhân khiến tình hình bạo lực tại quốc gia này leo thang.


Công an TP.HCM phá đường dây cho vay nặng lãi qua mạng, tạm giữ một đối tượng người nước ngoài

Công an TP.HCM vừa triệt phá một đường dây cho vay nặng lãi qua mạng, tạm giữ một đối tượng người nước ngoài được cho là giám đốc điều hành của 3 công ty có trụ sở tại TP.HCM.


5 thực phẩm giúp hỗ trợ tăng nội tiết tố nữ và cải thiện sức khỏe

Cân bằng nội tiết tố là một trong những bí kíp giúp chị em giữ gìn nét xuân. Tuy nhiên, trong một số giai đoạn, chị em có thể gặp tình trạng thiếu hụt hormone và ảnh hưởng đến sức khỏe. Vậy chị em nên tăng nội tiết tố nữ bằng những thực phẩm nào? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.


Agribank đồng hành cùng Hội chợ việc làm – Cầu nối nhân lực 2023 do Học viện Ngân hàng tổ chức

Sáng ngày 13/5/2023, Học viện Ngân hàng (HVNH) tổ chức “Hội chợ việc làm – Cầu nối nhân lực 2023” với sự tham gia của 16 Ngân hàng, 07 Trung tâm, các Công ty Tài chính và một số Doanh nghiệp.


Liên quan đến CEO Nguyễn Phương Hằng, tiến sĩ luật Đặng Anh Quân bị tạm giam thêm 2 tháng

Liên quan đến CEO Nguyễn Phương Hằng trong vụ án "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân", tiến sĩ luật Đặng Anh Quân đóng vai trò là đồng phạm với bà Hằng bị VKSND TP.HCM ra lệnh tạm giam thêm 2 tháng chờ xét xử.