dd/mm/yyyy

Điều trị bệnh

Trồng loại rau đẹp, nhúng lẩu gà ngon, hỗ trợ điều trị bệnh phong thấp, nông dân Tây Ninh hễ bán là hết sạch

Ông Trương Văn Đang, ấp Bến Mương, xã Thạnh Đức (huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh) đã mạnh dạn đầu tư trồng rau rau quế vị xen canh trong vườn nhãn. Giá rau quế vị bán tại vườn cho thương lái là 10.000 đồng/kg, sau khi trừ chi phí, lợi nhuận đạt 180 triệu đồng/năm...


Thứ lá cây chả ai để ý, loại quả xanh nếm run chân răng, ai ngờ chế biến đã ngon lại tốt cho sức khỏe

Quả xoài xanh chỉ có chị em để ý bởi ham ăn vặt. Lá xoài xanh thì chả ai để ý mấy. Ấy nhưng, chế biến lá xoài non thành các món ăn ngon lại có ít nhất 6 công dụng phòng, chữa bệnh. Trái xoài xanh đem chế biến các món lạ miệng cũng có tới ít nhất 7 công dụng phòng, chữa bệnh...


Nhạc sĩ Tôn Thất Lập qua đời ở tuổi 81

Nhạc sĩ Tôn Thất Lập, tác giả của ca khúc nổi tiếng "Hát cho dân tôi nghe" đã qua đời sáng nay (26/7) sau thời gian điều trị bệnh tại Bệnh viện 175 (TP.HCM), ông hưởng thọ 81 tuổi.


Thảo dược Kim Thính - Giải pháp hỗ trợ giảm ù tai, suy giảm thính lực tại nhà

Ù tai, suy giảm thính lực kéo dài sẽ gây nhiều khó chịu, ảnh hưởng lớn tới sức khỏe, cuộc sống, giao tiếp của người bệnh. Một trong những giải pháp cải thiện ù tai, suy giảm thính lực được tin dùng hiện nay là sử dụng sản phẩm thảo dược Kim Thính.


Ngành chức năng tỉnh Gia Lai đang ngăn ngừa, tránh bệnh ung khí thán lây lan trên đàn trâu bò

Chi cục Chăn nuôi và Thú y tỉnh Gia Lai đang lấy mẫu phân tích, kiểm tra và có biện pháp phòng ngừa kịp thời, tránh lây lan bệnh ung khí thán trên đàn trâu bò ra diện rộng.


Hành trình khẳng định thương hiệu của Nữ Tiến sĩ – Doanh nhân xuất sắc Đất Việt năm 2023

Giải Doanh nhân đất Việt 2023 vinh danh nhiều nhân tài Việt Nam và quốc tế đóng góp cho kinh tế Việt Nam trong các lĩnh vực như: Y tế, công nghệ thông tin, phần mềm, xây dựng, dịch vụ tư vấn…


Long An: Vì sao dự án đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị cho 70 trạm y tế cấp xã chậm triển khai?

Đến nay, dự án đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị cho 70 trạm y tế tuyến xã của Long An vẫn còn chờ vốn đầu tư công trung hạn từ Trung ương.


Đoàn bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy hỗ trợ khám, chữa bệnh miễn phí cho bà con nghèo miền biển Quảng Ngãi

Với nhiều người nghèo, ở nơi xa xôi các bác sĩ ở những bệnh viện lớn về khám bệnh là cơ hội cho bà con kiểm tra sức khỏe, được tư vấn hỗ trợ bước đầu.


Nuôi loài cá màu Nhật Bản cho người thiên hạ chơi cảnh, ông nông dân Long An đợt nào cũng bán hết sạch

Tìm hiểu, nắm bắt nhu cầu của thị trường cá cảnh (cá kiểng), ông Phạm Hồng Lĩnh, ấp 5 xã Tân Bửu (huyện Bến Lức tỉnh Long An) đã mạnh dạn đầu tư xây dựng mô hình nuôi cá Koi - một loại cá cảnh có xuất xứ từ Nhật Bản - mang lại lợi nhuận kinh tế.


Kim Thần Khang - Xu hướng mới giúp cải thiện suy nhược thần kinh

Suy nhược thần kinh là bệnh lý khá phổ biến và đang có xu hướng trẻ hóa hiện nay. Bệnh có khả năng tiến triển nặng thành trầm cảm nếu không được điều trị kịp thời, đúng cách. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn đọc hiểu hơn về suy nhược thần kinh cũng như các phương pháp điều trị hiệu quả.