dd/mm/yyyy

Điều trị bệnh

Hành trình khẳng định thương hiệu của Nữ Tiến sĩ – Doanh nhân xuất sắc Đất Việt năm 2023

Giải Doanh nhân đất Việt 2023 vinh danh nhiều nhân tài Việt Nam và quốc tế đóng góp cho kinh tế Việt Nam trong các lĩnh vực như: Y tế, công nghệ thông tin, phần mềm, xây dựng, dịch vụ tư vấn…


Long An: Vì sao dự án đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị cho 70 trạm y tế cấp xã chậm triển khai?

Đến nay, dự án đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị cho 70 trạm y tế tuyến xã của Long An vẫn còn chờ vốn đầu tư công trung hạn từ Trung ương.


Đoàn bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy hỗ trợ khám, chữa bệnh miễn phí cho bà con nghèo miền biển Quảng Ngãi

Với nhiều người nghèo, ở nơi xa xôi các bác sĩ ở những bệnh viện lớn về khám bệnh là cơ hội cho bà con kiểm tra sức khỏe, được tư vấn hỗ trợ bước đầu.


Nuôi loài cá màu Nhật Bản cho người thiên hạ chơi cảnh, ông nông dân Long An đợt nào cũng bán hết sạch

Tìm hiểu, nắm bắt nhu cầu của thị trường cá cảnh (cá kiểng), ông Phạm Hồng Lĩnh, ấp 5 xã Tân Bửu (huyện Bến Lức tỉnh Long An) đã mạnh dạn đầu tư xây dựng mô hình nuôi cá Koi - một loại cá cảnh có xuất xứ từ Nhật Bản - mang lại lợi nhuận kinh tế.


Kim Thần Khang - Xu hướng mới giúp cải thiện suy nhược thần kinh

Suy nhược thần kinh là bệnh lý khá phổ biến và đang có xu hướng trẻ hóa hiện nay. Bệnh có khả năng tiến triển nặng thành trầm cảm nếu không được điều trị kịp thời, đúng cách. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn đọc hiểu hơn về suy nhược thần kinh cũng như các phương pháp điều trị hiệu quả.


Một ngành học đang rất khát nhân lực, 90% sinh viên ra trường đi làm ngay, lương 15-20 triệu đồng/tháng

Theo đánh giá của các chuyên gia, nhu cầu nhân lực ngành thú y ngày càng tăng cao, đây là ngành cực "hot", dễ xin việc nhất trong nhiều năm tới.


Hoàng Thống Phong - Xu hướng mới cải thiện điều trị bệnh gút

Gút là bệnh lý khá phổ biến và đang có xu hướng trẻ hóa hiện nay. Bệnh có khả năng tiến triển nặng và gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm nếu không được điều trị kịp thời, đúng cách. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn đọc hiểu hơn về bệnh gút cũng như các phương pháp điều trị hiệu quả.


Đa khoa Hoàn Cầu: Địa chỉ khám chữa bệnh chất lượng cao, nhanh chóng và thuận tiện

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu được biết đến là địa chỉ khám chữa bệnh Sản - Phụ khoa, cắt bao quy đầu, điều trị bệnh xương khớp, xét nghiệm bệnh xã hội… có chất lượng cao, dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng và vô cùng tiện lợi. Phòng khám đã trở thành điểm đến đáng tin cậy được tìm kiếm nhiều trong thời gian gần đây.


Nhiều bệnh viện ở Trung Quốc quá tải khi dịch Covid-19 lan rộng

Tại nhiều thành phố ở Trung Quốc, các quan chức cho biết việc dỡ bỏ các biện pháp xét nghiệm và cách ly phòng dịch Covid-19 đã khiến làn sóng dịch bệnh lan rộng.


Quảng Nam: Lựa chọn ngẫu nhiên 12 người để xác minh kê khai tài sản

Cơ quan chức năng tỉnh Quảng Nam đã tổ chức bốc thăm lựa chọn ngẫu nhiên 12 người để xác minh theo danh sách những người có nghĩa vụ kê khai tài sản hằng năm đang công tác tại 6 đơn vị, địa phương.