dd/mm/yyyy

Đại hạ giá

Không phải hai ông lớn, đâu mới là đại lý công nghệ bán rẻ nhất?

Hai nhà bán lẻ công nghệ lớn đang chiến giá. Một đại lý tuyên bố “Giá rẻ quá”, đại lý khác liền đáp lại “Rẻ hơn cả Rẻ quá”, nhưng cả hai vẫn chưa phải nơi bán rẻ nhất.


Tài sản liên quan đến ông Trịnh Văn Quyết đồng loạt đại hạ giá

Các ngân hàng thông tin đại hạ giá các tài sản thế chấp như đất, siêu xe liên quan đến ông Trịnh Văn Quyết - nguyên Chủ tịch Tập đoàn FLC.


Hoa tết chiều 30 tết ở Khánh Hòa, vắng khách mua, treo bảng đại hạ giá, xả hàng đồng loạt

Chỉ còn vài giờ nữa là đến Tết nguyên đán Quý Mão 2023, tuy nhiên không khí chợ hoa trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa rất ảm đạm.


Quần áo ấm đại hạ giá hút khách từ vỉa hè đến cửa hàng lớn ở Hà Nội

Tại Hà Nội, hàng loạt cửa hàng lớn hay lều bạt vỉa hè bán quần áo mùa đông giá từ 50- 250 nghìn đồng thu hút nhiều người vào mua.


Từ tiền tỷ nay lan đột biến được rao bán với giá 50.000 đồng

Những cây lan đột biến trước đây từng được hét giá hàng trăm triệu, thậm chí hàng tỷ đồng một cm. Tuy nhiên, hiện tại, trên thị trường xuất hiện tin rao bán lan hạ giá 50.000-100.000 đồng.


Người mua lan đột biến giờ chỉ muốn "đột tử"

Cơn sốt qua đi, những cây lan đột biến tiền tỷ giờ thành cục nợ khiến người mua lao đao.


Người mua lan đột biến giờ chỉ muốn 'đột tử'

Cơn sốt qua đi, những cây lan đột biến tiền tỷ giờ thành cục nợ khiến người mua lao đao.


Vỡ mộng lan đột biến tiền tỉ, chủ vườn lên livestream "bóc phốt" lẫn nhau

Từng tạo nên "cơn sốt" với các cuộc chuyển nhượng bạc tỉ, sau một thời gian, thị trường lan đột biến bỗng tụt dốc không phanh. Nhiều chủ vườn lan lên livestream bán tháo, thậm chí bóc mẽ chính các chiêu trò của giới này.


Bình Định: Bán một ký ớt không đủ tiền mua gói mì tôm

Người trồng hành ở Bình Định cho biết, hiện giá hành tím, hành hương hiện chỉ đạt 5.000 - 7.000 đồng/kg nhưng vẫn không ai mua. Trong khi đó, ớt trái đang thời điểm thu hoạch rộ nhưng giá ớt lại đang rớt thảm, khiến nông dân điêu đứng. Thậm chí, chỉ còn khoảng 3.500 đồng/kg, với giá này không mua nổi gói mì tôm.


Ô tô nhập giá rẻ tràn về, xe nội tăng bán ra: Cuối năm giá giảm tiếp

Ô tô nhập khẩu đang tăng tốc về Việt Nam, trong khi đó, ô tô sản xuất lắp ráp trong nước cũng tăng công suất. Nguồn cung lớn, liệu giá ô tô có tiếp tục giảm?