dd/mm/yyyy

Công bố

Huyện đầu tiên của tỉnh Thái Nguyên đón Bằng công nhận huyện nông thôn mới

Huyện Phú Bình (tỉnh Thái Nguyên) vừa tổ chức lễ công bố quyết định của Thủ tướng Chính phủ về việc công nhận huyện đạt chuẩn nông thôn mới năm 2022. Đây là huyện đầu tiên của tỉnh Thái Nguyên hoàn thành chương trình xây dựng nông thôn mới.


Điện Biên: Phong tặng danh hiệu "nghệ nhân ưu tú" cho 13 cá nhân

Chiều nay (23/11), tỉnh Điện Biên tổ chức lễ công bố, trao quyết định phong tặng danh hiệu "Nghệ nhân ưu tú" của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc cho 13 cá nhân,


Khánh Hòa: Trên 28ha đất bị thu hồi để phát triển kinh tế

Có 6 dự án sử dụng vốn ngân sách với tổng diện tích cần thu hồi là 28,5ha. Việc thu hồi nhằm phát triển kinh tế xã hội, vì lợi ích quốc gia, cộng đồng.


Quảng Ngãi: Công bố tình huống khẩn cấp về thiên tai năm 2021

Trong công bố tình huống khẩn cấp về thiên tai (bão, mưa lũ, triều cường..) năm 2021, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Đặng Văn Minh nêu rõ diễn biến, phạm vi ảnh hưởng, các biện pháp khẩn cấp cần triển khai thực hiện; đồng thời giao trách nhiệm cụ thể cho từng cấp ngành trong việc đối phó và xử lý tình huống này.


Sinopharm công bố thuốc điều trị Covid-19 hiệu quả cho bệnh nhân nguy kịch

Thuốc được Tập đoàn Biotec Quốc gia Trung Quốc, nhà sản xuất vắc xin Trung Quốc, một công ty con của Sinopharm, phát triển từ huyết tương của bệnh nhân Covid-19 đã phục hồi. Các chuyên gia cho biết có thể mang lại hiệu quả để cứu chữa những bệnh nhân nguy kịch. Thuốc đã nhận được sự chấp thuận cho các thử nghiệm lâm sàng từ 30/8.


Hà Nội: Công bố danh sách 95 đại biểu HĐND TP nhiệm kỳ 2021-2026

Chiều 27/5, theo thẩm quyền, Ủy ban Bầu cử TP.Hà Nội đã công bố danh sách 95 đại biểu HĐND TP.Hà Nội nhiệm kỳ 2021-2026.


Vụ clip "nóng" nghi của quán karaoke Sunny: Chủ tịch tỉnh Vĩnh Phúc thông tin chính thức

Họp báo 15h00 chiều nay (9/5), Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc đã có thông tin chính thức về các sai phạm liên quan đến Karaoke Sunny Phúc Yên, trong đó cả việc một số clip "nóng" nghi ngờ được quay tại quán này.


Indonesia thông báo chính thức về tàu ngầm gặp nạn sau khi công bố những mảnh vỡ

Ngày 24/4, các nhà chức trách Indonesia cho biết đã tìm thấy các mảnh vỡ của tàu ngầm mất tích, hy vọng giải cứu 53 thủy thủ trên tàu đã hoàn toàn tan biến.


Đài Loan công bố clip khoảnh khắc tàu cao tốc gặp nạn khiến 50 người tử vong

Mới đây, Ủy ban An toàn Giao thông Đài Loan đã công bố đoạn clip ghi lại được từ camera hành trình gắn trên tàu cao tốc Taroko gặp tai nạn thảm khốc hôm 2/4, tại đường hầm Thanh Thủy ở huyện Hoa Liên khiến 50 người tử vong.


Hải Dương: 27 bệnh nhân Covid-19 được công bố khỏi bệnh ngày 30 Tết

Sáng nay 11/2 (30 Tết Nguyên đán), 27 bệnh nhân Covid-19 đã được trao giấy chứng nhận khỏi bệnh. Các bệnh nhân đều được điều trị tại Bệnh viện Dã chiến số 2 đặt tại Bệnh viện Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương. Họ sẽ được tiếp tục cách ly, theo dõi sức khỏe tại nhà.