dd/mm/yyyy

Cơ quan điều tra

Công an TP.HCM làm việc với mẹ và em bà Đinh Thị Lan, người tố cáo cựu CEO Nguyễn Phương Hằng làm nhục trên mạng

Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã có buổi làm việc với mẹ và em gái ruột bà Đinh Thị Lan (ngụ quận Gò Vấp). Bà Lan được xác định là người tố cáo CEO Nguyễn Phương Hằng về hành vi sử dụng mạng xã hội, vu khống làm nhục bà.


Bộ trưởng Bộ Công an: Những vụ việc tham nhũng trong lĩnh vực chứng khoán, đất đai để lại bài học lớn

Theo Đại tướng Tô Lâm - Bộ trưởng Bộ Công an, những vụ việc tham nhũng trên một số lĩnh vực như chứng khoán, tài chính, doanh nghiệp, đất đai... đã để lại bài học lớn, đặc biệt trong việc hoàn thiện xây dựng thể chế pháp luật, phòng ngừa tội phạm.


Bình Dương: Bắt 2 phó giám đốc và 2 đăng kiểm viên vì tội nhận hối lộ

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương đã khởi tố và bắt 2 phó giám đốc cùng 2 đăng kiểm viên của Trung tâm đăng kiểm 61-08D (phường Tân Định, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương).


Tấn công mạng gây nguy cơ rò rỉ dữ liệu của hàng trăm hạ nghị sỹ Mỹ

Vụ tấn công mạng nhằm vào DC Health Link, cơ quan quản trị dịch vụ y tế phục vụ Hạ viện Mỹ, có nguy cơ dẫn tới rò rỉ dữ liệu cá nhân của hàng trăm nghị sỹ và các nhân viên của cơ quan lập pháp này.


Long An: Trung tâm dạy nghề Hàng Giang bị tạm đình chỉ hoạt động, giám đốc khai gì với công an?

Trung tâm dạy nghề Hàng Giang (đóng tại ấp 2, xã Hướng Thọ Phú, TP. Tân An, tỉnh Long An) bị tạm đình chỉ hoạt động, giám đốc trung tâm này đã có những lời khai ban đầu với cơ quan công an.


Quảng Nam: Nữ 9X trộm 100 triệu đồng của tiệm vàng sa lưới sau vài giờ

Chỉ vài giờ đồng hồ, Công an Tam Kỳ (Quảng Nam) đã bắt nhanh nữ đối tượng trộm 100 triệu đồng của một tiệm vàng trên địa bàn.


"Hé lộ" nguyên nhân ban đầu vụ nổ súng giữa trung tâm Quy Nhơn

2 thanh niên tham gia vụ nổ súng giữa trung tâm Quy Nhơn, Bình Định có mâu thuẫn từ trước.


Khi nào bị can phải giám định tâm thần?

Theo luật sư, việc có đưa bị can đi giám định hay không phụ thuộc vào đánh giá của cơ quan tố tụng. Kiến nghị của gia đình chỉ có giá trị tham khảo, không mang tính quyết định.


Bộ Quốc phòng Anh tuyên bố lực lượng tinh nhuệ của Nga 'suy giảm đáng kể' sau khi vấp phải sự kháng cự từ Ukraine

Theo một đánh giá tình báo mới, một trong những lữ đoàn tinh nhuệ nhất của Nga đã bị "suy giảm đáng kể" sau khi vấp phải sự kháng cự dữ dội từ phía quân đội Ukraine.


Bộ Công an thu thập hồ sơ điều tra sai phạm tại Dự án khu dân cư Tam Phước

Nhiều ngày qua Bộ Công an đã và đang tiếp tục thu thập hồ sơ để phục vụ điều tra sai phạm tại Dự án khu dân cư Tam Phước, TP.Biên Hòa.