dd/mm/yyyy

Chợ truyền thống

Giá heo hơi giảm sâu nhưng giá thịt heo chợ vẫn đứng yên

Khoảng một tháng nay, giá heo hơi liên tục giảm và đã giảm gần 10.000 đồng/kg. Tuy nhiên, giá thịt heo bán ở chợ truyền thống tại TP.HCM vẫn chưa giảm.


Chợ truyền thống ế ẩm, xuống cấp

Phần lớn các chợ truyền thống tại TP.HCM đang rệu rã do không được đầu tư nâng cấp và phải đối mặt với tình trạng tiểu thương rút dần vì khách hàng thưa thớt.


Hai khu chợ nổi tiếng ở Hà Nội vắng bóng người mua, nhiều ki-ốt đóng cửa

Chợ Hôm, chợ Hàng Da là hai khu chợ nổi tiếng của Hà Nội, tuy nhiên hiện tại hai khu chợ này không còn cảnh buôn bán nhộn nhịp như nhiều năm trước. Các gian hàng vắng khách hơn, cả ngày chị em tiểu thương chỉ ngồi tán gẫu hoặc bấm điện thoại.


Cam sành lại rớt giá mạnh

Nếu như trước đây, giá cam sành ở mức dưới 20.000 đồng/kg đã được xem là “rẻ” thì nay chỉ còn 5.000 - 8.000 đồng/kg.


Hơn 9.000 tỷ đồng "rót" về Bình Định đầu tư

Ngày 8/3, ông Nguyễn Bay – Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Đầu tư tỉnh Bình Định cho biết, tỉnh này đã thu hút hơn 9.000 tỷ đồng vốn đăng ký đầu tư trong 2 tháng đầu năm nay.


Thị trường Rằm Tháng Giêng: Thực phẩm dồi dào, giá cả ổn định

Sáng 4/2, thị trường các mặt hàng thực phẩm tươi sống, rau củ quả, hoa tươi phục vụ cho dịp cúng Rằm tháng Giêng (ngày 15 tháng Giêng năm Quý Mão) rất sôi động và phong phú.


Hà Nội: Giá hàng hóa, thực phẩm tăng nhẹ sau Tết Nguyên đán 2023

Ghi nhận tại một số chợ dân sinh truyền thống trên địa bàn thành phố Hà Nội, giá cả nhiều mặt hàng thực phẩm như rau xanh, các loại thịt, hải sản... đều có mức tăng nhẹ so với thời điểm trong năm.


Bà nội trợ bất ngờ với giá cả đồ cúng Thần Tài

Nhiều mặt hàng đồ cúng Thần Tài đã được bày bán tại các chợ với mức giá ổn định, trong đó nhiều loại hoa có giá bán thấp hơn năm ngoái. Mặt hàng cá lóc có giá ổn định.


Biển người xuyên đêm đi chợ Viềng "mua may bán rủi"

Đêm mùng 7 Tết (tức ngày 28-1), hàng ngàn người khắp nơi đã đổ về phiên chợ Viềng ở Nam Định họp một phiên duy nhất trong đêm để "mua may bán rủi"


Nườm nượp du khách tới chợ Viềng cầu may

Sau 2 năm tạm hoãn do dịch Covid-19, năm Quý Mão 2023, phiên chợ Viềng nổi tiếng của Nam Định được mở lại, thu hút đông đảo người dân, du khách trong và ngoài tỉnh để cầu mong một năm mưa thuận gió hoà, buôn may bán đắt.