dd/mm/yyyy

Cầu kính rồng mây

Khảo sát, liên kết phát triển sản phẩm du lịch Lai Châu 2022

Từ ngày 14-16/4, Đoàn Famtrip sẽ tiến hành khảo sát sản phẩm du lịch Lai Châu 2022. Đây là hoạt động nằm trong Tuần Du lịch – Văn hóa Lai Châu năm 2022.


Giám đốc Sở Xây dựng Lai Châu nói lý do gây bất ngờ về cầu kính cao nhất Việt Nam rạn nứt

Trao đổi với Dân Việt vào sáng nay (13/2) ông Hoàng Đại Thắng – Giám đốc Sở Xây dựng Lai Châu khẳng định, ô kính ở cầu kính Rồng Mây – cây Cầu kính cao nhất Việt Nam, bị rạn nứt không có trong hồ sơ thiết kế, mà do chủ đầu tư tự ý kích tạo hiệu ứng, sau khi được nghiệm thu đưa vào sử dụng.


Sở VHTTDL Lai Châu nói gì sau khi cử đoàn kiểm tra rạn nứt tại Cầu kính cao nhất Việt Nam

Ông Trần Quang Kháng - PGĐ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lai Châu cho Dân Việt, chiều tối ngày 12/2, Sở VHTTDL Lai Châu và Sở Xây dựng tỉnh Lai Châu đã lập đoàn kiểm tra tại Khu du lịch cầu kính Rồng Mây, sau khi có phản ánh về các vết nghi nứt vỡ kính.


Cầu kính Rồng Mây nứt vỡ tại đèo Ô Quy Hồ, liệu có cần tạm dừng đóng cửa không đón khách?

Chia sẻ với Dân Việt ông Trần Mạnh Hùng, Phó giám đốc Sở VHTTDL Lai Châu cho biết, chiều ngày 12/2, Sở đang cử đoàn bao gồm Sở VHTTDL kết hợp cùng Sở xây dựng đến Cầu kính Rồng Mây tại đèo Ô Quy Hồ để kiểm tra


Bước đột phá của du lịch Tam Đường

5 năm qua, trung bình mỗi năm, huyện Tam Đường (Lai Châu) đón chừng 100.000 lượt khách du lịch. Con số ấn tượng này là minh chứng cho sự phát triển vượt bậc của du lịch Tam Đường. Con số đó cũng cho thấy Tam Đường đã và đang trở thành điểm đến hấp dẫn của du khách.