dd/mm/yyyy

Những bộ phận của cá không nên ăn

Chuyên gia chia sẻ một số bộ phận của cá không nên ăn để tránh gây hại cho sức khoẻ.


Loại cá phổ biến ở chợ Việt, giàu Omega-3 như cá hồi nhưng lại không sợ nhiễm thủy ngân

Đây là loại cá biển phổ biến ở các chợ Việt, được cho là giàu Omega-3 như cá hồi nhưng lại không sợ nhiễm thủy ngân.


Cá rất tốt cho sức khỏe nhưng loại cá này không nên ăn thường xuyên

Cá là thực phẩm mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, nhưng không phải loại cá nào cũng nên đưa vào thực đơn thường xuyên chế biến cho bữa cơm gia đình.


Bộ phận bổ dưỡng của cá, cực giàu Omega-3, nhiều người không biết đem vứt bỏ

Các món ăn từ cá rất quen thuộc trong mâm cơm gia đình Việt. Đây cũng là thực phẩm bổ dưỡng, dễ chế biến nhiều món ngon, được các bà nội trợ ưu tiên trong thực đơn hàng ngày.


Những loại cá này ai đi chợ thấy thì nên mua ngay bởi cá ngọt thịt, ít xương lại giàu dinh dưỡng

Đây là những loại cá ngọt thịt, ít xương, giàu dinh dưỡng hơn hẳn nhiều loại cá khác. Nếu đi chợ thấy những loại cá này nên mua ngay để về chế biến cho gia đình.


Cá này được ca tụng là 1 trong 4 loại "tứ quý ngư", hỗ trợ điều trị suy nhược, mất ngủ, bán đầy chợ Việt

Cá chim xưa nay thường được ca tụng là 1 trong 4 loại tứ quý ngư, bởi loại cá này chứa giá trị dinh dưỡng rất cao. Giá bán cá chim cũng tương đối rẻ, rất sẵn ngoài chợ Việt.


Những loại cá giàu canxi, rẻ hơn cá hồi, bán đầy chợ Việt

Cá là một trong những thực phẩm rất giàu canxi, so với cá hồi đắt đỏ, nhiều bà nội trợ thông minh có thể thay thế bằng các loại cá khác như cá cơm, cá mè, các chạch...