dd/mm/yyyy

Bốc mùi hôi thối

Cá chết bất thường ở hồ sinh thái "nổi tiếng" Quy Nhơn

Cá ở hồ sinh thái Bàu Sen thuộc phường Lê Hồng Phong (TP.Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) bất ngờ chết hàng loạt gây mùi hôi thối.


Thời tiết nắng nóng, rác thải ùn ứ chất đống ở nội đô Hà Nội

Rác thải sinh hoạt chậm được di chuyển, bốc mùi hôi thối giữa thời tiết nắng nóng ở Hà Nội.


Bắt "nóng" gần 2 tấn mỡ lỏng đựng trong nilon đang bốc mùi hôi thối

Số mỡ lỏng đã bốc mùi hôi thối nồng nặc, có màu nâu đục này nếu được xử lý qua “hóa chất chuyên dụng” sẽ được các đối tượng làm ăn phi pháp sử dụng trong chế biến các loại thực phẩm kém chất lượng để tuồn ra thị trường tiêu thụ...


Chặn 1 tấn nầm lợn đang biến đổi chất, bốc mùi hôi thối trên địa bàn Lạng Sơn

Kiểm tra hàng hóa bên trong các bao tải dứa này đều chứa đựng một loại hàng hóa được xác định là nầm lợn và chưa được kiểm dịch theo quy định, có hiện tượng chẩy nước, có mầu đen và bốc mùi.


Ngăn chặn hàng trăm kg nội tạng trâu, bò bốc mùi thối trên địa bàn Lai Châu

Đội QLTT số 1, Cục QLTT tỉnh Lai Châu phát hiện, bắt giữ 250kg nội tạng động vật không rõ nguồn gốc, xuất xứ.


Quảng Trị: Liên tục phát hiện nhiều tấn vú heo không rõ nguồn gốc

Chỉ trong 2 ngày, lực lượng công an tỉnh Quảng Trị đã phát hiện nhiều tấn vú heo không rõ nguồn gốc, có số lượng còn bốc mùi hôi thối.


Phú Thọ: Nội tạng động vật đã hôi thối, biến sắc vẫn đem đi tiêu thụ

Lực lượng chức năng Phú Thọ đã ngăn chặn kịp thời 130 kg nội tạng động vật đã biến dạng về màu sắc trong tháng cao điểm về an toàn vệ sinh thực phẩm.


Rác thải sinh hoạt ngập ứ quanh chân cầu Thủ Thiêm 2

Bãi đất trống dưới chân cầu Thủ Thiêm 2 (TP.Thủ Đức, TP.HCM), ngập ứ các loại rác thải như hộp xốp, túi nilon, chai nhựa… gây mùi hôi khó chịu, làm mất mỹ quan đô thị.


Thanh Hóa: Bình thường đã bị chê lắm rác, nhưng sao đột nhiên bãi biển Ngư Lộc lại ngập rác nhiều hơn?

Nhiều năm qua, việc xử lý triệt để các vấn đề môi trường, rác thải sinh hoạt của xã ven biển Ngư Lộc (huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa) luôn là bài toán khó chưa có lời giải. Người dân ở đây đang hàng ngày phải sống chung với rác thải và chịu cảnh ô nhiễm môi trường nghiêm trọng.


Hải Dương: Tiêu hủy hơn 1.000 kg vỏ lòng non lợn bốc mùi, chảy nước

Tại Công ty Môi trường xanh Hải Dương, cơ quan chức năng vừa thực hiện tiêu hủy 1.017 kg vỏ lòng non lợn đã qua ủ muối bốc mùi hôi thối, chảy nước dưới sự giám sát của liên ngành chức năng gồm Quản lý thị trường, Cảnh sát môi trường.