dd/mm/yyyy

bổ dưỡng

Bộ phận bổ dưỡng của cá, cực giàu Omega-3, nhiều người không biết đem vứt bỏ

Các món ăn từ cá rất quen thuộc trong mâm cơm gia đình Việt. Đây cũng là thực phẩm bổ dưỡng, dễ chế biến nhiều món ngon, được các bà nội trợ ưu tiên trong thực đơn hàng ngày.


Món canh thanh đạm này có tác dụng bổ phổi, tăng cường sức đề kháng

Món canh thanh đạm này còn có tác dụng bổ phổi, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.


Loại rau mệnh danh "vàng xanh" dù rất bổ dưỡng nhưng cũng không nên ăn nhiều

Được gọi là "vàng xanh", loại rau này không chỉ bổ dưỡng mà còn có vô số đặc tính chữa bệnh. Tuy nhiên có một số lý do mà bạn chỉ nên ăn ở mức độ vừa phải và nấu chín một cách an toàn.


Sâm rừng bạc triệu, ăn đến đâu tăng sức đề kháng phòng bệnh mùa dịch đến dó

Chẳng cần phải tìm ở Hàn Quốc hay Ấn Độ, sâm Việt Nam cũng có khả năng cũng cấp giá trị dinh dưỡng tuyệt vời cho người tiêu dùng.


Bủn rủn, sợ hãi vì vợ ép ăn đủ thứ "cường dương đại bổ" với ánh mắt đầy mong đợi

Của đáng tội, nhìn vợ tần tảo chợ búa, nấu nướng, tận tình bưng lên mời chồng, tôi nể lắm chứ, nhưng ăn mãi thì tôi khổ lắm, chưa kể có những món tôi nuốt không trôi, như là hàu sống chẳng hạn. Ngoài ra còn sự khổ cực về tâm lý, tôi cảm thấy một sức ép rất lớn mỗi khi vợ bắt ăn một món “khỏe lắm’ nào đó, kèm theo ánh mắt trông đợi gửi gắm.Nghề lạ: Đi cào trứng của loài nhuyễn thể mà kiếm hàng trăm nghìn đồng/ngày

Loài nhuyễn thể này có độ dinh dưỡng rất cao, hương vị thơm ngon và rất dễ chế biến.


Bàng hoàng gặp lại kẻ đã lừa gạt "cái ngàn vàng" trong đám cưới của mẹ

Năm 18 tuổi tôi sa lưới tình của người đàn ông tầm tuổi mẹ. Sau khi lừa được ‘cái ngàn vàng’, người đó phủi tay, để mặc tôi với nỗi đau đầu đời. Gạt nước mắt, tôi trốn chạy bằng cách sang Mỹ du học, thay đổi cuộc sống.


Yếu chuyện phòng the, chồng càng khiến vợ mất hứng hơn vì loay hoay "tự chữa"

Anh đã săn lùng và mua ngọc dược, thứ đang được đồn thổi “ông uống bà khen hay”. Anh đã nghĩ đủ cách để chế biến món này. Lúc đầu anh cũng có cảm giác như lấy được phong độ. Nhưng nó như đánh lừa anh, anh chưa “lâm trận” thì “hết đạn” khiến vợ anh mất hứng và còn giận anh hơn.


Sữa gián: Bạn đã thử xu hướng thực phẩm mới, độc, lạ này chưa?

Sữa gián được đóng gói với các axit amin thiết yếu và đường, cung cấp năng lượng cho bạn. Quan trọng là bạn có "dũng cảm" để uống không?