dd/mm/yyyy

Bệnh viện Trưng Vương

Bệnh viện "rỗng ruột", nhân viên y tế nghỉ hàng loạt, Bệnh viện Trưng Vương "kêu trời"

Ngày 9/11, Ban Văn hóa Xã hội HĐND TP.HCM đã giám sát việc thực hiện đề án y tế thông minh tại Bệnh viện Trưng Vương, ghi nhận những khó khăn rất thực tế của bệnh viện.


Agribank Chi nhánh Lý Thường Kiệt và Bệnh viện Trưng Vương triển khai dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt

Ngày 21/7/2022, tại Hội sở Agribank Chi nhánh Lý Thường Kiệt tổ chức “Lễ ký kết hợp đồng kết nối thanh toán viện phí không dùng tiền mặt bằng mã QR động và tài trợ trang thiết bị tin học - y tế”.


Ánh sáng cho người nghèo

Ánh sáng cho người nghèo là tên gọi của chương trình khám và mổ mắt miễn phí cho bệnh nhân nghèo, vừa được tổ chức đúng vào ngày cuối cùng của năm 2021 (31/12), tại Bệnh viện Trưng Vương (TP.HCM).


TP.HCM: Kỷ luật Giám đốc Bệnh viện Trưng Vương

Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Sở Y tế TP.HCM đã có quyết định thi hành kỷ luật đối với bác sĩ Lê Thanh Chiến, Giám đốc Bệnh viện Trưng Vương (TP.HCM), bằng hình thức khiển trách.


Xúc động hình ảnh bác sĩ chăm bé 7 tháng tuổi trong bệnh viện điều trị Covid-19

Bé gái 7 tháng tuổi đã mắc Covid-19 từ mẹ, phải nhập viện cùng anh trai 25 tháng tuổi. Thương các bé còn nhỏ đã không được mẹ chăm sóc, các bác sĩ Bệnh viện điều trị Covid-19 Trưng Vương đã cho bé bú sữa, thay tã hàng ngày.


TP.HCM: Nam điều dưỡng Bệnh viện Trưng Vương dương tính SARS-CoV-2

Bệnh viện Trưng Vương vừa thông tin về một nam điều dưỡng ở khoa Chấn thương chỉnh hình vừa có kết quả dương tính với SARS-CoV-2.


TP.HCM: Đề nghị thu hồi hàng tỷ đồng thu lợi bất chính của các bác sĩ Bệnh viện Trưng Vương

Hàng loạt sai phạm đã xảy ra tại Bệnh viện Trưng Vương (TP.HCM) trong thời gian 2012 – 2018, trong đó có việc các bác sĩ bỏ túi hàng tỷ đồng trái quy định. UBND TP.HCM yêu cầu thu hồi số tiền nói trên.


Bệnh viện Trưng Vương lên tiếng vụ bệnh nhân nghi nổ súng tự sát

Liên quan đến vụ người đàn ông nổ súng nghi tự sát tại Bệnh viện Trưng Vương, sáng 23/12, lãnh đạo Bệnh viện Trưng Vương, quận 10, TP.HCM đã họp báo thông tin thêm về vụ việc này.


NÓNG: Nổ súng tại bệnh viện ở TP.HCM, 1 người tử vong

Khuya 22/12, Công an quận 10 (TP.HCM) cho biết, đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM phong toả khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ vụ người đàn ông nổ súng tự sát ở bệnh viện Trưng Vương.


TP.HCM: Nhiều sai phạm, Bệnh viện Trưng Vương bị BHXH từ chối thanh toán

Thanh tra TP.HCM đã chỉ ra những sai phạm trong thu chi tài chính tại Bệnh viện Trưng Vương.