dd/mm/yyyy

104 lô đất được đấu giá ở Pleiku, 29 lô có nguy cơ bị bỏ cọc

Theo báo cáo của Trung tâm Phát triển Quỹ đất thành phố Pleiku (Gia Lai) 2 tháng sau cuộc đấu giá 104 lô đất ở xã Chư Hdrông, phường Chi Lăng, địa phương mới chỉ thu được thuế của 75 lô đất. 29 lô đất có giá trị đấu giá trên 30 tỷ đồng còn lại có nguy cơ bị các cá nhân bỏ cọc.


Mắc mùng ngủ chờ làm hồ sơ trước văn phòng đất đai ở Cam Lâm

Người dân dậy từ 1-2h sáng đến trước văn phòng đất đai huyện Cam Lâm (Khánh Hòa) để xếp hàng, lấy số thứ tự, trong khi chính quyền thiếu nhân lực, làm cả cuối tuần vẫn không xuể.


Chọn kênh đầu tư nào trong năm 2022?

Khi dịch Covid-19 vẫn chưa chấm dứt hoàn toàn, tình hình chính trị thế giới diễn biến phức tạp, nhiều nhà đầu tư băn khoăn nên chọn kênh nào để tối ưu lợi nhuận.


Tính thanh khoản của nhà phố tại TP.HCM sụt giảm

Giá trị tài sản càng cao, tính thanh khoản của bất động sản càng thấp. Khi tài sản có giá trị lớn, việc thương lượng giữa người mua và người bán sẽ diễn ra lâu hơn.


Lãi ròng bán niên gần 16.000 tỷ đồng, Vingroup lý giải vì sao giá nhà cao nhưng VHM vẫn "đắt khách" từ lâu

Tính đến thời điểm hiện tại Vinhomes của tỷ phú Phạm Nhật Vượng là doanh nghiệp bất động sản duy nhất báo lãi trên 15.000 tỷ đồng, bỏ xa phần lớn các công ty còn lại trong cơ cấu doanh thu báo Dân Việt đã chọn để thống kê.


Sau “cơn sốt", giá đất khu vực ven sông Hồng giờ ra sao?

Khó có thể tin rằng, mới 2-3 tháng trước còn “sốt” cao, giờ đây, những “điểm nóng” bất động sản ven đô của Hà Nội như: Đông Anh, Gia Lâm… lại “đóng băng”.


Thành phố Sơn La: Doanh nghiệp đồng hành, địa phương phát triển, người dân hưởng lợi

Những năm qua, thành phố Sơn La áp dụng chính sách cởi mở với các nhà đầu tư nhằm đẩy mạnh khai thác các tiềm năng, phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn. Nhiều khu đô thị được đầu tư xây dựng theo quy hoạch, mang lại dáng vẻ mới hiện đại, năng động cho “phố núi Sơn La”.


Shining City - Khu đô thị Ánh sáng, điểm nhấn ấn tượng của thành phố Sơn La

Lấy cảm hứng từ thủ đô hoa lệ Paris - kinh đô ánh sáng của nước Pháp với vẻ đẹp lấp lánh kiêu kỳ và quyến rũ, Công ty cổ phần Tập đoàn đầu tư Tây Bắc đã kiến tạo nên một thành phố ánh sáng sôi động - Shining City nằm giữa trung tâm thành phố Sơn La.


Chủ đầu tư Khu đô thị Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu: Sai phạm chồng chất sai phạm

Ngang nhiên chuyển đổi công năng, mục đích sử dụng phần sở hữu chung, sử dụng chung, mục đích sử dụng phần diện tích không phải để ở, đó chỉ là trong số rất nhiều sai phạm của chủ đầu dự án Goldmark City, 136 Hồ Tùng Mậu, do Công ty CP Thương mại Quảng cáo Xây dựng Địa ốc Việt Hân là chủ đầu tư.


Quận Hoàng Mai – Hà Nội: Hút nhà đầu tư nhờ hạ tầng đồng bộ

Với lợi thế đất rộng, nằm ở cửa ngỏ phía Nam của Thủ đô Hà Nội, quận Hoàng Mai đang có tốc độ đô thị hóa rất nhanh, đã và đang tạo bước đột phá trong việc phát triển đồng bộ hạ tầng giao thông, hạ tầng xã hội… thu hút các nhà đầu tư…