dd/mm/yyyy

Nghệ An – Điểm đến tiếp theo trên bản đồ du lịch nghỉ dưỡng Việt Nam

Kinh tế phát triển, hạ tầng giao thông đồng bộ, cùng tiềm năng phát triển du lịch là lực đẩy đưa bất động sản nghỉ dưỡng Nghệ An bước vào chu kỳ mới.


Đất đấu giá ven đô lại "nóng bỏng tay", cao gấp hơn 5 lần giá khởi điểm

Nhiều phiên đấu giá đất các huyện ven trung tâm Hà Nội thời gian gần đây liên tục thắng lớn, thậm chí, có thửa đất còn cao gấp hơn 5 lần so với giá khởi điểm.


Bình Định: "Đất vàng" sân vận động cho thuê giá 1m2 chỉ 1.600 đồng/năm, miễn phí đến 4 năm

7.500m2 "đất vàng" sân vận động thuộc thị trấn Vĩnh Thạnh (huyện Vĩnh Thạnh, tỉnh Bình Định) sở hữu 2 mặt tiền, cho doanh nghiệp thuê để kinh doanh với giá 1m2 đất thu về 1.600 đồng/năm và được "ưu đãi" miễn phí đến 4 năm.


Giới đầu cơ có 'chùn tay' khi thuế nhà đất tăng?

Bất chấp chủ trương tăng mạnh mức thuế tài sản, không ít nhà đầu tư bất động sản có dòng tài chính mạnh vẫn đang âm thầm gom đất để chờ chu kỳ tăng giá mới. Và theo nhiều chuyên gia, để tăng cơ hội tiếp cận nhà ở cho người dân, đánh thuế chưa hẳn là giải pháp tối ưu.


Qua cơn "sốt nóng" giá đất vẫn trên đỉnh, nhà đầu tư run tay

Những đợt "sốt nóng" đã đẩy giá đất ở nhiều nơi lên cao hơn giá trị thực, khiến nhà đầu tư không dám bỏ tiền, vượt quá tài chính của người mua ở thực.


104 lô đất được đấu giá ở Pleiku, 29 lô có nguy cơ bị bỏ cọc

Theo báo cáo của Trung tâm Phát triển Quỹ đất thành phố Pleiku (Gia Lai) 2 tháng sau cuộc đấu giá 104 lô đất ở xã Chư Hdrông, phường Chi Lăng, địa phương mới chỉ thu được thuế của 75 lô đất. 29 lô đất có giá trị đấu giá trên 30 tỷ đồng còn lại có nguy cơ bị các cá nhân bỏ cọc.


Mắc mùng ngủ chờ làm hồ sơ trước văn phòng đất đai ở Cam Lâm

Người dân dậy từ 1-2h sáng đến trước văn phòng đất đai huyện Cam Lâm (Khánh Hòa) để xếp hàng, lấy số thứ tự, trong khi chính quyền thiếu nhân lực, làm cả cuối tuần vẫn không xuể.


Chọn kênh đầu tư nào trong năm 2022?

Khi dịch Covid-19 vẫn chưa chấm dứt hoàn toàn, tình hình chính trị thế giới diễn biến phức tạp, nhiều nhà đầu tư băn khoăn nên chọn kênh nào để tối ưu lợi nhuận.


Tính thanh khoản của nhà phố tại TP.HCM sụt giảm

Giá trị tài sản càng cao, tính thanh khoản của bất động sản càng thấp. Khi tài sản có giá trị lớn, việc thương lượng giữa người mua và người bán sẽ diễn ra lâu hơn.


Lãi ròng bán niên gần 16.000 tỷ đồng, Vingroup lý giải vì sao giá nhà cao nhưng VHM vẫn "đắt khách" từ lâu

Tính đến thời điểm hiện tại Vinhomes của tỷ phú Phạm Nhật Vượng là doanh nghiệp bất động sản duy nhất báo lãi trên 15.000 tỷ đồng, bỏ xa phần lớn các công ty còn lại trong cơ cấu doanh thu báo Dân Việt đã chọn để thống kê.