dd/mm/yyyy

Bán tràn lan

Giá mít Thái hôm nay 26/6: Quay đầu tăng nhẹ, nhà vườn lo nấm hồng làm hại cây mít Thái khi mưa nhiều

Giá mít Thái hôm nay 26/6 tại ĐBSCL tăng từ 1.000-3.000 đồng/kg so với hôm qua. Mặc dù tăng không nhiều nhưng đây vẫn là là tín hiệu đáng mừng cho dân trồng mít. Mưa nhiều, nhà vườn trồng mít lo nấm hồng làm hại cây mít Thái.


Giá mít Thái hôm nay 23/6: Cây giống mít Thái bán lác đác, còn cây giống mít ruột đỏ bán tràn lan, vì sao?

Giá mít Thái hôm nay 23/6 tại ĐBSCL tiếp tục đi ngang và đang ở mức rất thấp. Cây giống mít Thái ít nơi bán nhưng cây giống mít ruột đỏ bán tràn lan, vì sao?


Quảng Nam có 333 sản phẩm đã được công nhận các hạng sao OCOP

UBND tỉnh Quảng Nam yêu cầu các ngành chức năng chủ trì, phối hợp với các sở, ngành, địa phương rà soát những sản phẩm tiềm năng 5 sao, xây dựng kế hoạch, kinh phí hỗ trợ cho chủ thể và thuê tư vấn có chuyên môn để giúp hoàn thiện hồ sơ, sản phẩm tham gia dự phân hạng 5 sao OCOP cấp Trung ương năm 2023.


Nhếch nhác phố kiểu mẫu biến thành chợ

Càng giáp Tết, để đáp ứng nhu cầu mua hoa cây cảnh, đào quất về trưng bày, trang trí nhà cửa chơi Xuân của người dân Thủ đô, ngoài các chợ hoa truyền thống quanh năm như: Quảng An, Tứ Liên, Thạch Bàn, Hàng Lược, các chợ cây cảnh chiếm dụng vỉa hè phố lớn mọc lên như nấm sau mưa khắp nội đô.


Chưa ra mắt, iPhone 14 nhái đã bán tràn lan

Dù chưa đến ngày ra mắt nhưng hàng loạt điện thoại nhái với thiết kế giống hệ với iPhone 14 series đã được bán công khai tràn lan tại Trung Quốc.


Bộ trưởng Bộ Công an thông tin mới nhất vụ rao bán 30 triệu dữ liệu cá nhân

Trả lời ý kiến các ĐBQH việc dữ liệu cá nhân bị lộ, lọt, thậm chí rao bán tràn lan trên mạng xã hội, Bộ trưởng Bộ Công an cho biết: "Chúng tôi đang điều tra vụ việc đối tượng rao bán 30 triệu dữ liệu cá nhân".


Đắt hàng mùa dịch, giá cam, quýt nhảy múa từng ngày

Những ngày gần đây, nhu cầu bổ sung vitamin C của người dân tăng cao đã khiến cho giá những loại hoa quả như cam, quýt tăng dựng đứng.


Nhận diện 6 loại quả Trung Quốc bán tràn lan tại Việt Nam

Không khó để thấy nhiều loại quả Trung Quốc bán tràn lan với giá rẻ nhưng không chắc đảm bảo an toàn.


Trà Vinh: Mô hình HTX sản xuất nông nghiệp theo hướng canh tác thông minh, đạt hiệu quả lớn

Trước tình trạng tồn dư lượng hóa chất trong nông sản ngày càng báo động, thì xu hướng sản xuất nông nghiệp theo hướng canh tác thông minh đang là một vấn đề đang được rất nhiều người quan tâm. Trong những năm gần đây, trên địa bàn tỉnh Trà Vinh đã có nhiều mô hình sản xuất nông nghiệp được nhân rộng và theo hướng đi này.


Bỏ tiền triệu mua cành đào lạ, "thượng đế" ngã ngửa với cú lừa của dân buôn

Một loại đào mini được quảng cáo là đào Thất Thốn đang được bày bán rầm rộ ở các chợ, song, dân trong nghề khẳng định, đây là dòng đào Trung Quốc.