dd/mm/yyyy

Bắn pháo hoa

Hải Phòng bắn pháo hoa nhân dịp khai mạc du lịch Cát Bà 2023

Với thông điệp "Cát Bà xanh", Hải Phòng muốn quảng bá, giới thiệu hình ảnh về một Cát Bà tràn đầy sức sống, đậm đà văn hóa dân tộc, thúc đẩy quảng bá, xúc tiến du lịch của địa phương.


Giao thừa Hà Nội ấm áp, hân hoan trước thềm Xuân mới

Trải qua 2 năm dịch bệnh nên phải tạm dừng bắn pháo hoa, Giao thừa năm nay, Hà Nội tổ chức bắn pháo hoa tại 30 điểm cùng nhiều điểm âm nhạc vui chơi giải trí để phục vụ người dân đón Tết Nguyên đán Quý Mão vui tươi, ấm áp.


Vỡ òa cảm xúc thời khắc bắn pháo hoa chào đón Tết Quý Mão 2023

Rực rỡ pháo hoa thời khắc giao thừa khiến hàng ngàn người tại Công viên Bến Bạch Đằng (quận 1, TP.HCM) vỡ òa cảm xúc.


Video: Hàng nghìn người đổ về Hồ Gươm đón Tết Quý Mão 2023 với nhiều ước vọng

Trong thời khắc chuyển giao giữa 2 năm, người dân tại Hà Nội lại náo nức đổ về khu vực Hồ Gươm để chào đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 trong không khí vui tươi và hứng khởi.


Biển người tập trung ở phố đi bộ Nguyễn Huệ chờ thời khắc giao thừa bắn pháo hoa đón Tết cổ truyền

Tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1, TP.HCM) có hàng nghìn người tập trung tham quan, chụp hình lưu niệm chờ đón khoảnh khắc giao thừa năm mới Quý Mão.


Trận địa pháo hoa sẵn sàng trình diễn đêm giao thừa tại hồ Gươm

Sáng 29 và 30 Tết Quý Mão 2023, lực lượng quân đội gấp rút chuẩn bị trận địa pháo hoa tầm cao đêm giao thừa ở hồ Gươm (Hà Nội). Theo ghi nhận, ở bên ngoài trận địa đều có lực lượng quân đội bảo vệ nghiêm ngặt.


Nâng cao ý thức pháp luật về quản lý, sử dụng pháo dịp Tết

Công an thành phố Sơn La (Sơn La) triển khai giải pháp phòng ngừa, đấu tranh với hành vi vi phạm pháp luật liên quan tới pháo nổ trong dịp Tết.


Những điểm bắn pháo hoa không thể bỏ qua dịp Tết Qúy Mão 2023 tại Thủ đô

Pháo hoa từ lâu đã trở thành một trong những hoạt động văn hóa, là món ăn tinh thần không thể thiếu của người dân Thủ đô mỗi dịp giao thừa. Khi pháo hoa rực sáng trên bầu trời cũng là lúc đánh dấu sự chuyển giao đầy ý nghĩa giữa các năm.


TP.HCM cấm xe nhiều tuyến đường để phục vụ người dân xem bắn pháo hoa đêm giao thừa

Trong đêm giao thừa (30 tháng Chạp), Phòng CSGT đường bộ - đường sắt (PC08) Công an TP.HCM cho biết sẽ cấm xe nhiều tuyến đường để phục vụ người dân xem bắn pháo hoa.


Hà Nội tạm dừng phố đi bộ trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023

UBND quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) vừa quyết định tạm dừng các không gian đi bộ khu vực hồ Gươm và phố cổ Hà Nội trong dịp Tết Nguyên đán.