dd/mm/yyyy

Anh hùng lao động

Người khuyết tật có được cộng điểm thi công chức?

Nghị định số 138/2020/NĐ-CP quy định đối tượng được ưu tiên trong thi tuyển/xét tuyển công chức.


Nữ doanh nhân có tấm lòng nhân hậu với những hoàn cảnh nghèo khó, không may trong cuộc sống

Dù người rất mệt vì cả ngày đi kiểm tra trang trại ở ngoại thành nhưng bà vẫn dành thời gian tiếp chúng tôi, bởi “nói về chăn nuôi, giúp ích cho người nghèo thì mệt mấy tôi cũng không ngại”.


Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD) đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất

Ngày 05/01/2023, tại Hà Nội, Tổng công ty HUD đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023 và Lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất.


Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Lam Sơn: Thương hiệu Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới

Năm 1993, Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Lam Sơn (Công ty Lam Sơn) được thành lập, tại đây Chi bộ Đảng đầu tiên trong khối doanh nghiệp tư nhân đã được ra đời. Sau 29 năm hình thành và phát triển, với sự nỗ lực, sáng tạo, Tổng giám Ngô Văn Sơn đã được Đảng, Nhà nước trao tặng "Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới...".


Trung tướng Nguyễn Quốc Thước nhận danh hiệu Công dân Thủ đô ưu tú 2022 ở tuổi 96

Trung tướng, Anh hùng Lực lượng vũ trang Nguyễn Quốc Thước cùng 9 cá nhân vừa được trao tặng danh hiệu Công dân Thủ đô ưu tú năm 2022.


CEO Trần Mạnh Báo kể chuyện vẫn đi học, hiện là học viên cao học lớn tuổi nhất ở Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Anh hùng lao động Trần Mạnh Báo, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc ThaiBinh Seeds cho biết: "Hiện nay tôi vẫn đang là học viên cao học lớn tuổi nhất của Học viện Nông nghiệp Việt Nam".


Xúc động bài thơ của lão nông 80 tuổi viết tặng AHLĐ, thương binh Trần Mạnh Báo

Tác giả, lão nông Đỗ Trọng Lung (Tiên Du, Phù Ninh, Phú Thọ) đã viết bài thơ "Gói quà… nghĩa nhân" tặng Anh hùng lao động (AHLĐ), thương binh Trần Mạnh Báo để tri ân những người có công với cách mạng, vì độc lập tự do của tổ quốc nhân ngày thương binh liệt sĩ 27/7.


ThaiBinh Seed đơn vị tiên phong "Đồng hành cùng người nông dân mới"

Đó là lời khẳng định người đứng đầu Tập đoàn ThaiBinh Seed, Anh hùng Lao động Trần Mạnh Báo tại Hội nghị khách hàng ThaiBinh Seed năm 2022.


Anh hùng Lao động- CEO của ThaiBinh Seed Trần Mạnh Báo: Viết tiếp hành trình Người nông dân mới

Nhắc đến Trần Mạnh Báo là người ta nhớ tới ThaiBinh Seed và ngược lại, nói về ThaiBinh Seed, người ta nhớ ngay tới vị lãnh đạo tài ba Trần Mạnh Báo. 50 năm thành lập Tập đoàn cũng chính là quãng thời gian ông gắn bó với ThaiBinh Seed.


Chính sách ưu đãi người có công với cách mạng: Bổ sung nhiều điểm mới

Mặc dù đã có nhiều cố gắng, nhưng thời gian qua việc thực hiện chính sách ưu đãi với người có công vẫn còn hạn chế. Để chăm sóc tốt hơn cho người có công, mới đây Chính phủ đã ban hành nhiều chính sách, quy định mới.