- Trang chủ
- ẩm thực Sơn La
ẩm thực Sơn La
Sơn La ước đạt 4.500 tỷ đồng từ hoạt động du lịch
Theo báo cáo của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Sơn La, trong 9 tháng đầu năm, ngành Du lịch tỉnh Sơn La đã đón trên 3,8 triệu lượt du khách, doanh thu ước đạt hơn 4.500 tỷ đồng.
Rừng Vàng - Điểm đến hút khách du lịch nơi phố núi Sơn La
Cách trung tâm thành phố Sơn La khoảng 10km, khu du lịch Rừng Vàng, bản Noong Đúc, phường Chiềng Sinh (Thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La) là điểm du lịch sinh thái lý tưởng cho du khách ưa khám phá, trải nghiệm và tìm hiểu truyền thống văn hóa, ẩm thực mang đậm bản sắc dân tộc nơi phố núi.
Lạp sườn gác bếp Sơn La: Ăn một lần nhớ mãi
Với các nguyên liệu chính như: Thịt lợn, lòng lợn cộng với gia vị, gia đình chị Quàng Thị Xuân, ở Sơn La đã làm nên món lạp sườn gác bếp thơm ngon, nhiều dinh dưỡng, ăn một lần nhớ mãi. Đây là một trong những sản phẩm làm điểm, thuộc chương trình “Mỗi xã một sản phẩm” (OCOP) năm 2020 của tỉnh miền núi Sơn La.