dd/mm/yyyy

Xứ Kim chi

Văn Toàn tái xuất, Seoul E-Land làm ngay điều có 1-0-2

Seoul E-Land đã có hành động cực ưu ái cho Nguyễn Văn Toàn trong ngày đầu tiên anh trở lại sân cỏ sau chấn thương.


Con đường xứ Hàn đẹp đến nao lòng ngay giữa Thủ đô

Nhiều du khách khi tới khu Ngoại giao đoàn, quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) đều ấn tượng trước lối thiết kế mang phong vị đặc trưng của Hàn Quốc. Đó là những bức tường xám kèm mái ngói lưu ly từng được nhìn thấy qua những bộ phim xứ Hàn.


HLV Park Hang-seo ra quyết định bất ngờ trước ngày trở lại Việt Nam

HLV Park Hang-seo vừa đưa ra thông báo tới NHM trước khi trở lại Việt Nam.


Nơi thế hệ trẻ nhận lương chỉ để trả nợ

Các thanh niên xứ kim chi phải trích 30% tiền lương mỗi tháng để trả nợ, nhiều người còn nợ ngân hàng số tiền gấp vài lần so với thu nhập hàng tháng của mình.


Xuất ngoại để… làm nông dân

Những nông dân tri điền cũng có ngày lên máy bay xuất ngoại để… làm nông. Hiếm nơi nào xuất khẩu nông dân nhiều như huyện Hòa Vang (TP Ðà Nẵng). Mỗi năm hàng trăm người xứ lạ, có xã đi hàng chục người, có người đi rồi, đi nữa…


Trai phố 8X ở Ninh Bình trồng đông trùng hạ thảo Trường Sinh hướng đến sao OCOP

Nhắc đến mô hình sản xuất nấm đông trùng hạ thảo của anh Hoàng Trung Đoàn (sinh năm 1984, phường Nam Bình, thành phố Ninh Bình), rất nhiều người biết đến. Chàng trai 8X này đã tự nghiên cứu, học hỏi để sản xuất thành công sản phẩm “đông trùng hạ thảo khô Trường Sinh”, đây là sản phẩm hướng tới gắn "sao” OCOP.


Phụ nữ Hàn không mặc bikini

Việc để lộ da thịt khi đi tắm biển là điều bình thường ở nhiều quốc gia. Tuy nhiên, tại Hàn Quốc, mọi người thích mặc đồ bơi trùm kín từ đầu đến chân và rất ngại diện bikini.


The Koradise - Meyhomes Capital Phú Quốc: Tâm điểm hội tụ bộ giá trị "phong vị thiên đường”

Không chỉ chiếm trọn vị trí tinh hoa, The Koradise lấp lánh giữa tâm điểm Meyhomes Capital Phú Quốc bởi hệ giá trị đặc biệt: nơi được ví như thiên đường của tạo hóa, thiên đường của phong cách giải trí và mua sắm đậm chất xứ kim chi.


Những đặc sản siêu kinh dị ở Hàn Quốc

Súp xác thối, cá đuối lên men, cá dương vật sống hay bạch tuộc sống nguyên con là những món ăn nổi tiếng tại Hàn Quốc nhưng lại đầy thách thức với khách du lịch.


HLV Park Hang-seo thời "trẻ trâu": Ăn trộm dưa, đánh nhau như cơm bữa

HLV Park Hang-seo đã trả lời phỏng vấn của kênh Joong Ang UCN về thời trẻ và những năm tháng đầu của sự nghiệp huấn luyện.