dd/mm/yyyy

World cup

ĐT Thái Lan được mời đá nhiều giải lớn: ĐT Việt Nam mất vị thế số 1 ĐNÁ?

Tại khu vực Đông Nam Á vào thời điểm này, Thái Lan là đội tuyển đang có vị thế cao bậc nhất khi liên tục được mời thi đấu các giải lớn.


Huỳnh Công Đến: "Chúng tôi luôn nghĩ đến mục tiêu World Cup 2026"

Trong buổi tập cuối cùng của U23 Việt Nam trước chuyến đi Qatar để tham dự Doha Cup 2023, Huỳnh Công Đến đã có những chia sẻ về tình hình toàn đội.


Madam Pang "ra tay", ĐT Thái Lan có đồng đội cũ của Haaland

Madam Pang tiếp tục "chiêu mộ" thành công sao trẻ Nicholas Mickelson - đồng đội cũ của Erling Haaland lên ĐT Thái Lan.


ĐT Việt Nam bỏ kỳ FIFA Days: HLV Philippe Troussier có vừa lo vừa tiếc?

Có thể thấy ĐT Việt Nam bỏ lỡ kỳ FIFA Days trong tháng 3 này khiến HLV Philippe Troussier có nhiều băn khoăn bởi đây là thời điểm nhạy cảm khi ông mới đảm nhiệm "ghế nóng".


Dấu ấn HLV Troussier: Nhìn thẳng, nói thật gốc rễ vấn đề bóng đá Việt Nam

ĐT Việt Nam đã có 5 năm thành công rực rỡ cùng HLV Park Hang-seo. Tiếp nối và tìm đường nâng tầm là nhiệm vụ không hề dễ dàng dành cho HLV Philippe Troussier​...


HLV Troussier và thông điệp "đừng để ai nói bạn đã hết thời"

Trong khoảnh khắc vinh danh ở Oscar 2023, Dương Tử Quỳnh gửi đi thông điệp: Không làm kẻ hết thời.


Lời khuyên của HLV Troussier và vấn đề lớn với bóng đá Việt Nam

Để thỏa mãn giấc mơ World Cup, bóng đá Việt Nam còn nhiều việc phải làm mà vấn đề quan trọng là nên cải tổ lại giải VĐQG trong thời gian tới.


Tham dự SEA Games 32, Huỳnh Như sẽ thi đấu mấy trận?

Tiền đạo Huỳnh Như vẫn tham dự SEA Games 32 với ĐT nữ Việt Nam. Tuy nhiên, cô có thể chỉ đồng hành với đội tuyển ở vòng bán kết và trận chung kết môn bóng đá nữ tại Campuchia.


HLV Philippe Troussier giải thích lý do tập trung thần tốc ĐT Việt Nam 4 ngày

HLV Philippe Troussier khẳng định đợt tập trung 4 ngày vừa qua của ĐT Việt Nam chỉ mang ý nghĩa giúp các tuyển thủ làm quen với triết lý, phong cách của ông, đồng thời giúp U23 Việt Nam có thêm động lực, nỗ lực hơn khi tập cùng các "đàn anh".


Huỳnh Như "quay xe", vẫn dự SEA Games 32

Ngày mai (10/3), ĐT nữ Việt Nam sẽ tập trung đợt 1 năm 2023 để chuẩn bị cho vòng loại thứ nhất Olympic 2024. Chân sút Huỳnh Như không góp mặt trong đợt tập trung này, nhưng dự kiến, cô sẽ sát cánh cùng ĐT nữ Việt Nam thi đấu SEA Games 32.