dd/mm/yyyy

Trụ sở chính

VietinBank: Giữ vững đà tăng trưởng, hỗ trợ nền kinh tế phục hồi

Chiều ngày 11/08/2023, Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) đã tổ chức trực tuyến Hội nghị cập nhật kết quả kinh doanh (KQKD) Quý II năm 2023.


Quảng Nam cấm Công ty Cổ phần Xây dựng Trọng Trí đấu thầu 5 năm

Công ty Cổ phần Xây dựng Trọng Trí bị cấm tham gia đấu thầu trong thời hạng 5 năm là đã kê khai và cung cấp các tài liệu không trung thực trong E-HSDT khi tham gia dự thầu, làm sai lệch kết quả lựa chọn nhà thầu, vi phạm điểm c Khoản 4 Điều 89 Luật Đấu thầu năm 2013.


HTC Holding sẽ chuyển nhượng hơn 1,56 triệu cổ phần An Phát Holding

Công ty cổ phần HTC Holding (HNX: CET) vừa công bố Nghị quyết Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2023.


Công an TP.HCM phá đường dây cho vay nặng lãi qua mạng, tạm giữ một đối tượng người nước ngoài

Công an TP.HCM vừa triệt phá một đường dây cho vay nặng lãi qua mạng, tạm giữ một đối tượng người nước ngoài được cho là giám đốc điều hành của 3 công ty có trụ sở tại TP.HCM.


1.000 "ông lớn" FDI bị truy thuế 20.000 tỷ đồng, Việt Nam giữ chân "đại bàng ngoại" thế nào?

Theo tính toán của Tổng cục Thuế, hơn 1.000 doanh nghiệp vốn đầu tư nước ngoài (FDI) tại Việt Nam có công ty mẹ là đối tượng của thuế tối thiểu toàn cầu từ năm 2024, với số tiền từ 12.000 đến 20.000 tỷ đồng, điều này đặt thách thức rất lớn để Việt Nam giữ chân đại bàng ngoại tiếp tục làm ăn.


Động thái của NATO sau khi Mỹ và Na Uy bị cáo buộc đứng sau vụ nổ đường ống Nord Stream

Tổng thư ký NATO Jens Stoltenberg cam kết “ngăn chặn và chống lại các mối đe dọa” sau khi Mỹ và Na Uy bị cáo buộc đứng sau vụ nổ đường ống Nord Stream.


Techcombank chính thức chuyển trụ sở chính về số 06 phố Quang Trung, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hà Nội, ngày 11 tháng 1 năm 2023 – Từ ngày 16/1/2023, Techcombank chính thức chuyển trụ sở chính về số 06 phố Quang Trung, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội theo quyết định số 11/QĐ-NHNN được Thống đốc Ngân hàng Nhà nước ký chấp thuận.


Thị trưởng Ukraine bị bắt do cáo buộc rò rỉ dữ liệu quân sự

Dịch vụ an ninh của Ukraine (SBU) đã bắt giữ thị trưởng Poltava, ông Alexander Mamai hôm 29/12, cáo buộc ông tiết lộ thông tin về việc triển khai quân sự của Kiev. Chính trị gia đối lập hiện phải đối mặt với án tù lên tới 12 năm.


Cuộc tấn công cầu Melitopol hé lộ địa điểm tiếp theo trong chiến dịch mùa đông của Ukraine?

Theo các chuyên gia, vụ nổ hôm 12/12 tại một cây cầu quan trọng ở khu vực Zaporizhzhia có thể là dấu hiệu cho thấy nơi Ukraine sẽ tập trung tấn công lực lượng Nga trong những tháng mùa đông.


Bất chấp lệnh trừng phạt từ phương Tây với Moscow, nước này vẫn muốn tăng cường đầu tư vào Nga

Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) sẵn sàng hợp tác với Nga trong lĩnh vực công nghệ, không gian, năng lượng xanh và y học.