dd/mm/yyyy

tỏi đen

Loại củ đen sì là "thần dược" cực bổ dưỡng, bảo vệ tim mạch, ngừa ung thư còn bổ cả gan

Tỏi đen, một loại "siêu thực phẩm" được tạo ra từ quá trình lên men tỏi tươi trong điều kiện nhiệt độ và độ ẩm được kiểm soát chặt chẽ, đang ngày càng được thế giới ưa chuộng bởi những lợi ích sức khỏe vượt trội.


Tỏi đen Diệp Bách từ "đổ đi" đến "hàng HOT"

"Khi mới bắt tay vào làm, vợ chồng em đã từng gạt nước mắt, đổ đi hàng chục kg tỏi đen cũng chỉ bởi mình chưa tiếp cận được nhiều tiến bộ khoa học kỹ thuật, chưa đưa công nghệ số vào các khâu sản xuất, chế biến mặt hàng này" - Chị Nguyễn Thị Yến Linh, Giám đốc HTX Tây Bắc (huyện Yên Châu, Sơn La) bảo vậy.


Nông dân Quảng Ninh áp dụng kỹ thuật làm tỏi đen từ Nhật Bản

Bà con được hướng dẫn kỹ thuật làm tỏi đen từ khâu lựa chọn nguyên liệu, xây dựng nhà xưởng và chế biến tỏi đen theo công nghệ Nhật Bản để tạo ra mẻ sản phẩm chất lượng, phục vụ nhu cầu thị trường.