dd/mm/yyyy

Tình nguyện viên

Độc đáo ngôi nhà được dựng từ 9.000 vỏ chai nhựa ở Thủ đô

Ngôi nhà được dựng bằng 9.000 vỏ chai nhựa tái chế ở quận Long Biên, Hà Nội đã thu hút sự tò mò của người dân, du khách.


Clip: Bất ngờ với xe rà phá bom mìn của Ukraine được cải tạo từ máy xúc

Các tình nguyện viên Ukraine đã hợp tác với quân đội nước này tiến hành cải tiến chiếc máy xúc thông thường thành một cỗ máy rà phá bom mìn.


Trao xe đạp cho học sinh và nhiều suất quà cho bà con ngư dân nghèo ở Nghi Xuân (Hà Tĩnh)

Những suất quà của Hội Chữ thập đỏ quận Ba Đình (TP Hà Nội) là nguồn chia sẻ, động viên các em học sinh, gia đình chính sách, ngư dân nghèo ở xã Xuân Yên ( Nghi Xuân – Hà Tĩnh)


HỘP THƯ NÔNG THÔN XANH: Nhà máy xả khói trắng cả vùng trời, người dân khốn khổ

Trong tuần qua, Hộp thư Nông Thôn Xanh đã nhận được rất nhiêu chia sẻ, phản ánh của độc giả trên cả nước về các hoạt động dọn vệ sinh môi trường, trồng cây gây rừng... và các hoạt động sản xuất, xả thải gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng.


Tình nguyện viên đội nắng đội mưa “tiếp sức” cho sĩ tử mùa thi

Ngày thi đầu tiên của Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông 2023, tại nhiều điểm thi đã tràn ngập “sắc xanh tình nguyện”. Các tình nguyện viên là những sinh viên đại học, cùng các em học sinh đã có mặt từ sớm để động viên, cổ vũ và hỗ trợ cho các sĩ tử.


Thanh niên tình nguyện Hà Tĩnh chuẩn bị sẵn nước, bánh, sữa... cho sĩ tử dự thi tốt nghiệp THPT 2023

1.500 đoàn viên thanh niên tham gia hỗ trợ cho các sỹ tử dự thi tốt nghiệp THPT 2023 tại Hà Tĩnh.


Những "bóng hồng" tình nguyện đội nắng tiếp sức cho sĩ tử thi vào lớp 10 Hà Nội

Mặc dù thời tiết ngày thi vào lớp 10 Hà Nội oi nóng, tuy nhiên các tình nguyện viên vẫn hết mình hỗ trợ các sĩ tử tốt nhất.


Quán cơm 2 nghìn đồng dành cho bệnh nhân bị ung thư ở Hà Nội

"Nụ cười Shinbi" là quán cơm từ thiện xã hội được thành lập nhằm giúp đỡ những bệnh nhân ung thư, người nhà bệnh nhân và người lao động nghèo vượt qua khó khăn trong quá trình chữa bệnh, mưu sinh.


Những người hùng thầm lặng cần mẫn "vá đường" mỗi đêm

Tự vận động quyên góp, tự tay “vá đường” lấp hàng nghìn ổ voi, ổ gà trên nhiều tuyến đường lớn nhỏ khu vực Thanh Trì, Thường Tín và Phú Xuyên… Đó là những hoạt động thầm lặng của nhóm tình nguyện tại Hà Nội suốt hơn 11 năm qua.


Nữ tình nguyện viên xinh đẹp người Campuchia khiến cánh mày râu "đứng hình"

Khi làm tình nguyện viên ở SEA Games 32, mỹ nhân người Campuchia - Leang Theara luôn thu hút sự chú ý bởi khuôn mặt xinh đẹp.