dd/mm/yyyy

Thực phẩm trung quốc

Căng thẳng biên giới sôi sục, người Ấn Độ đòi tẩy chay hàng hóa Trung Quốc

Thực phẩm Trung Quốc có thể bị loại khỏi thực đơn tại các nhà hàng trên khắp Ấn Độ do tranh chấp biên giới ngày càng gay gắt giữa 2 quốc gia sở hữu vũ khí hạt nhân ở châu Á đã thổi bùng những lời kêu gọi tẩy chay hàng hóa từ Trung Quốc.


TP. HCM Tiêu hủy 14 tấn vú heo “thối” trị giá gần 1 tỷ đồng

Sáng nay (15.5), tại Trạm xử lý chất thải nguy hại TP.HCM (xã Đông Thạnh, huyện Hóc Môn, TP.HCM), cơ quan chức năng đã tiêu hủy lô vú heo gần 14 tấn có nguồn gốc từ Trung Quốc bị bắt giữ trước đó. Chủ lô hàng cũng bị xử phạt 70 triệu đồng đối với hành vi kinh doanh hàng hóa không rõ nguồn gốc, xuất xứ thực phẩm.


4 tấn nguyên liệu pha chế trà sữa từ Trung Quốc bị thu giữ ở Hà Nội

Mới đây, một lượng lớn nguyên liệu dùng để sản xuất những cốc trà sữa được đem từ Trung Quốc vào Việt Nam đã bị lực lượng chức năng Hà Nội thu giữ.


Cách phân biệt hồng Trung Quốc và hồng Việt Nam cực chuẩn

Cách phân biệt hồng Trung Quốc và hồng Việt Nam qua những dấu hiệu dưới đây sẽ giúp các bạn mua được những quả hồng Việt Nam cực chuẩn.


Cách phân biệt táo Trung Quốc và táo Việt Nam

Trên thực tế, hầu hết người bán hàng không một ai nhận loại táo mà mình đang bán là táo Trung Quốc. Vì khi nói như vậy khách hàng sẽ bỏ chạy, không mua nữa. Vậy cần dựa trên những đặc điểm nào để phân biệt được táo sạch không hóa chất và táo Trung Quốc?


Đến dân Trung Quốc cũng nghi ngờ thực phẩm Trung Quốc

Lướt mắt nhìn nhiều loại táo trên quầy trái cây tươi trong siêu thị, cô Elise Qian cho hay thực phẩm Trung Quốc không thể tin được. “Chúng trông ổn. Nhưng tôi không biết chúng có an toàn không”.


Cách nhận biết nhãn lồng Hưng Yên và nhãn Trung Quốc

Dưới đây là cách phân biệt nhãn Trung Quốc và nhãn lồng Hưng Yên giúp các bà nội trợ dễ dàng hơn trong việc chọn mua nhãn.


Những thực phẩm độc dị ở Trung Quốc

Những món hàng xuất hiện trong các siêu thị ở Trung Quốc khiến nhiều người nước ngoài không khỏi ớn lạnh khi tận mắt chứng kiến.