dd/mm/yyyy

Thỏa thuận hợp tác

Việt Nam - Singapore tăng tốc hợp tác công nghiệp số: VDCA hợp tác với ATiS, ra mắt cộng đồng VBEx

Hiệp hội Công nghiệp Viễn thông và Công nghệ Singapore (ATiS) đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện với Hội Truyền thông số Việt Nam (VDCA) nhằm tăng cường tương tác CNTT-TT giữa hai nước.


Bảo hiểm VietinBank & Loship ký kết hợp tác chiến lược

Vừa qua, tại Trụ sở của Công ty Cổ Phần Lozi Việt Nam đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa hai doanh nghiệp hàng đầu áp dụng công nghệ hiện đại trong lĩnh vực bảo hiểm số và giao hàng trực tuyến tại Việt Nam - Bảo hiểm VietinBank (VBI) và Loship


Hà Giang lấy chuyển đổi số làm cơ hội để bứt phá, là đòn bẩy phát triển KTXH

Từ năm 2014, UBND tỉnh Hà Giang và Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) đã ký thỏa thuận hợp tác về Viễn thông - Công nghệ thông tin (VT-CNTT). Từ đó cho đến nay, hợp tác giữa 2 bên đã mang lại những thành tựu ấn tượng và là tiền đề để một lần nữa UBND tỉnh Hà Giang ký kết hợp tác cùng VNPT.


VinBrain và Đại học Stanford hợp tác thỏa thuận sử dụng dữ liệu

Công ty VinBrain (Tập đoàn Vingroup) vừa chính thức ký kết Thỏa thuận hợp tác sử dụng Dữ liệu với Đại học Stanford (Mỹ) nhằm phát triển nền tảng ứng dụng AI trong y tế.


Hội Nông dân Hà Tĩnh tăng cường các chương trình an sinh xã hội, phúc lợi cho hội viên, nông dân

Sau hơn 8 tháng ký kết hợp tác, triển khai kế hoạch phối hợp thực hiện “Chương trình an sinh xã hội, phúc lợi cho hội viên, nông dân” giữa Hội Nông dân tỉnh phối hợp với Công ty Bảo hiểm PVI Bắc Trung Bộ có nhiều kết quả tích cực. Đến nay, đã có gần 400 sản phẩm bảo hiểm được cấp đến nông dân Hà Tĩnh.


Gần 10 tỷ USD cam kết hỗ trợ và đầu tư vào vùng Đồng bằng sông Hồng

Gần 10 tỷ đồng USD được các tổ chức, doanh nghiệp cam kết hỗ trợ và đầu tư vào vùng Đồng bằng sông Hồng, trong đó chỉ riêng khoản có 167.000 tỷ đồng, tương đương 7,1 tỷ USD của các dự án đầu tư trong và ngoài nước.


Philippines cho Mỹ sử dụng thêm 4 căn cứ quân sự

Philippines đã cho phép Mỹ tiếp cận thêm 4 căn cứ quân sự theo thỏa thuận hợp tác quốc phòng giữa hai nước.


Nga cải tiến mẫu súng trường huyền thoại trong bối cảnh xung đột Ukraine

Mẫu súng Kalashnikov AK-12 đã được nâng cấp trong bối cảnh Nga triển khai hoạt động quân sự ở Ukraine, nhà sản xuất cho biết.


Một số hãng xe xây nhà máy ở Việt Nam: Xe giá rẻ và xe điện sẽ đổ bộ

Các hãng xe Skoda, Chery và BYD dự kiến sẽ có nhà máy lắp ôtô ở Việt Nam trong thời gian gần. Theo đó, nhiều mẫu xe của các hãng này sẽ sớm có mặt tại Việt Nam, cạnh tranh về mức giá và sự đa dạng trong các phân khúc sẽ sớm tăng lên.


Hàng loạt đối tác tìm đến Meey Land để hợp tác phát triển nền tảng số BĐS

Ngày 9/1/2023 tại Hà Nội, CTCP Tập đoàn Meey Land đồng loạt ký kết thỏa thuận hợp tác với CTCP Viễn thông Di động Toàn Cầu (Gtel Mobile JSC) và CTCP thanh toán G (Gpay) trong việc ứng dụng các giải pháp chuyển đổi số vào hoạt động thương mại và phát triển nền tảng ví điện tử dành riêng cho lĩnh vực bất động sản.