dd/mm/yyyy

Thị trường Việt Nam

Giá xe số cao hơn xe tay ga SH

Chiếc xe máy số Super Cub C125 nhập khẩu từ Thái Lan được chào bán tại thị trường Việt Nam từ năm 2018 với mức giá chỉ hơn 80 triệu đồng/chiếc vào thời điểm đó. Tuy nhiên, chiếc xe tăng giá đáng kể qua mỗi năm.


Doanh nghiệp Mỹ sang thăm Việt Nam: Lót ổ đón “đại bàng” FDI và góc nhìn từ 50 tập đoàn

Gần 50 doanh nghiệp hàng đầu của Mỹ sang thăm Việt Nam nhân kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ Việt - Mỹ, trong đó có những tên tuổi lớn như SpaceX, Boeing, Amazon… Vậy những kỳ vọng gì đằng sau chuyến thăm tìm hiểu được xem là lịch sử này?


iPhone 14 và loạt thiết bị Apple giảm giá mạnh cuối tháng 3

Thời gian này là giai đoạn tương đối khó khăn với các nhà bán lẻ điện thoại khi nhu cầu của người mua sụt giảm mạnh kéo theo cả thị trường ảm đạm, sức mua yếu.


Kho ứng dụng và trung gian thanh toán khiến game lậu tràn vào Việt Nam

Với việc các kho ứng dụng giảm chiết khấu cùng với sự hỗ trợ từ các bên thanh toán như thẻ tín dụng, ví điện tử (MoMo), game lậu của các nhà phát hành quốc tế, đặc biệt là Trung Quốc dễ dàng vào thị trường Việt Nam.


Bộ Công Thương tính cấm xuất khẩu tiểu ngạch với Trung Quốc từ năm 2028

Bộ Công Thương vừa đưa ra đề xuất cấm hoạt động xuất nhập khẩu tiểu ngạch hàng hoá Việt Nam với Trung Quốc bắt đầu từ năm 2028, xuất nhập khẩu tiểu ngạch là hình thức trao đổi hàng hoá giữa cư dân biên giới qua đường mòn, lối mở.


Đoàn 52 doanh nghiệp Mỹ đến Việt Nam tìm cơ hội đầu tư muốn đổ vốn vào những ngành nào?

Các công ty Mỹ đang nhận thấy xu hướng tiếp tục mở rộng các trung tâm sản xuất và chuỗi cung ứng toàn cầu tại Việt Nam trong các ngành bán dẫn, hàng tiêu dùng nhanh, đồ chơi, nội thất, thực phẩm, kinh tế số, tài chính ngân hàng, chăm sóc sức khỏe…


Vì sao doanh số của Honda Accord ế ẩm đến vậy?

Mặc dù được đánh giá cao về thiết kế, nhưng nhiều khách hàng cho rằng, Honda Accord có chính sách giá bán không hợp lý tại thị trường Việt Nam khi định giá quá cao so với các đối thủ cùng phân hạng. Đó là lý do khiến doanh số bán hàng của dòng xe này luôn lẹt đẹt.


50 tập đoàn Mỹ đến Việt Nam: Thể hiện niềm tin, ủng hộ

“Chuyến thăm và làm việc thể hiện lòng tin và sự quan tâm rất lớn với thị trường Việt Nam và sự lãnh đạo của chính phủ, được dẫn dắt bởi Thủ tướng Phạm Minh Chính”.


Xe gầm cao cỡ nhỏ: Hyundai Creta thành đối thủ giành ngôi vương với Corolla Cross

Thứ hạng doanh số nhóm xe gầm cao cỡ nhỏ tại Việt Nam đầu 2023 có nhiều thay đổi. Đặc biệt là nhóm xe cỡ B, các mẫu xe tân binh đang cho thấy doanh số bán tốt hơn hẳn các mẫu xe kỳ cựu.


Chứng khoán đầu tuần: “Lửa đỏ” lan sang VN-Index

Chứng khoán 20/3 mở đầu tuần mới với nhiều tín hiệu không lạc quan khi đà giảm của thị trường toàn cầu lan sang VN-Index.