dd/mm/yyyy

Tham gia hiến máu

Ngày hội Hiến máu tình nguyện của hơn 1.000 sinh viên tại Đà Nẵng

Hơn 1.000 sinh viên Đại học Đông Á Đà Nẵng vừa tham gia hiến máu tình nguyện năm 2023, thu về gần 500 đơn vị máu.


TP.HCM cần trung bình 200.000 túi máu mỗi năm để điều trị, cấp cứu

Mỗi năm, TP.HCM cần trung bình 200.000 túi máu để điều trị, cấp cứu, dự trữ, nhằm đảm bảo an toàn về chất lượng, số lượng máu.


Nhiều người đi hiến máu nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam

Một trong những hoạt động thiết thực nhất tri ân ngành Y tế, chính là buổi hiến máu nhân đạo diễn ra sáng 27/2, tại chùa Phước Tường, đường Lã Xuân Oai, phường Tăng Nhơn Phú A, TP.Thủ Đức, TP.HCM.


Chàng thanh niên trẻ với tấm lòng nhiệt huyết vì cộng đồng

Từ một tình nguyện viên, hội viên tích cực, Nguyễn Anh Quân (sinh năm 1999), trú tại xã Nguyên Khê (huyện Đông Anh, Hà Nội) dần trở thành thủ lĩnh của phong trào thanh niên vận động hiến máu tình nguyện, lan tỏa lòng nhân ái trong cộng đồng.


Nghĩa cử cao đẹp của người mẹ trẻ đơn thân khiến nhiều người khâm phục

Hôn nhân tan vỡ, trở thành mẹ đơn thân nuôi 2 con nhỏ nhưng chị Hà luôn có nhiều nghĩa cử cao đẹp và chung tay chia sẻ khó khăn với những mảnh đời bất hạnh.


Bác sĩ trao "giọt hồng" dành tặng bệnh nhi

"Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại" đó là phương châm để các cán bộ, y, bác sĩ Bệnh viện Nhi Trung ương thực hiện chương trình hiến máu nhân đạo "Giọt hồng trao em" dành tặng các bệnh nhi đang điều trị tại đây.


Nhiều người tham gia hiến máu nhân đạo dịp cận Tết

Dù phải chờ khá lâu mới đến lượt, nhưng những người tham gia hiến máu ở Trung tâm Hiến máu nhân đạo TP.HCM (số 106 Thiên Phước, quận Tân Bình) chia sẻ rằng: “Cảm thấy vui khi được làm việc thiện, cứu người”.


700 người tham gia ngày "Chủ nhật Đỏ" tại Hà Tĩnh

Ngày 8/1, Tỉnh đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh, Báo Tiền phong, Hội Chữ Thập đỏ tỉnh, Liên đoàn Lao động tỉnh, Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức Chương trình “Chủ nhật Đỏ” và phát động phong trào hiến máu tình nguyện năm 2023.Chương trình thu hút hơn 700 người tham gia hiến máu, tiếp nhận 500 đơn vị máu phục vụ công tác cứu người


Lẽ sống của thầy giáo trẻ

Có thâm niên 15 năm trong ngành giáo dục, đến nay thầy Lê Hoài Nam đã 49 lần tham gia hiến máu cứu người. Hành động đẹp của nam giáo viên đã nhận được bằng khen của Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam.


Ngôi chùa có hơn 10 năm tổ chức hiến máu nhân đạo, thực hiện buổi hiến máu cuối cùng trong năm 2022

Sáng ngày 26/12, hơn 120 tăng ni, Phật tử và người dân đã tề tựu về chùa Phước Tường (TP.Thủ Đức, TP.HCM) tham gia hiến máu. Đây là buổi hiến máu cuối cùng trong năm 2022 mà chùa tổ chức.