dd/mm/yyyy

Tận dụng cơ hội

Tối ưu hiệu suất nhân sự thông qua giải pháp công nghệ

Ngày 30/08/2023, tại phiên Hội thảo "Tối ưu hiệu suất nhân sự thông qua giải pháp công nghệ" trong khuôn khổ Hội nghị HR Tech Conference 2023, Công ty Cổ phần MISA (MISA) đã chia sẻ kinh nghiệm quản trị đội ngũ 3000 cán bộ nhân viên và giải pháp công nghệ hỗ trợ doanh nghiệp hiệu quả trong lĩnh vực nhân sự.


Giải pháp tối ưu vận hành giúp doanh nghiệp kiến tạo văn hóa làm việc số

Tại Hội nghị và Triển lãm Biztech Việt Nam 2023, MISA chia sẻ về giải pháp văn phòng số với kỳ vọng hỗ trợ doanh nghiệp Việt kiến tạo văn hoá làm việc số, tối ưu vận hành và nâng cao năng lực cạnh tranh.


Gạt bỏ những điều tai hại nếu không muốn lãng phí thời gian

Để có những ngày làm việc hiệu quả, tốt hơn hết bạn nên loại bỏ những thứ làm lãng phí thời gian càng sớm càng tốt và rèn luyện bản thân biết quý trọng thời gian không chỉ trong hành động mà cả suy nghĩ. Lãng phí thời gian không chỉ từ hành động mà đôi khi còn từ chính suy nghĩ và ý tưởng sống của bạn.


Nga - Ukraine: Cuộc chiến xoay vần tập hợp lực lượng

Cách đây đúng một năm, cuộc chiến ở Ukraine giữa Nga và Ukraine bùng phát với việc Nga tiến hành những cuộc tấn công quân sự đồng thời vào nhiều mục tiêu trên lãnh thổ Ukraine. Nga gọi đấy là "chiến dịch quân sự đặc biệt".


Ukraine và Mỹ thảo luận về viện trợ quân sự bổ sung, lệnh trừng phạt đối với Nga

Trong một cuộc điện đàm vào ngày 7/2, Ngoại trưởng Ukraine Dmytro Kuleba và người đồng cấp Mỹ Antony Blinken đã thảo luận về viện trợ quân sự bổ sung cũng như các biện pháp trừng phạt mới đối với Nga.


BIDV đồng hành cùng doanh nghiệp xuất nhập khẩu với Trade Booming

Chương trình Trade Booming 2023 của ngân hàng BIDV mang tới cho các doanh nghiệp xuất nhập khẩu (XNK) những ưu đãi vượt trội về tỷ giá, miễn/giảm phí giao dịch và các gói giải pháp hỗ trợ kinh doanh ưu việt, giúp doanh nghiệp đẩy mạnh hoạt động giao thương quốc tế.


Trận chiến ác liệt giành Kreminna: Đặc nhiệm Ukraine tung video đánh úp, tiêu diệt nhóm lính Nga

Lực lượng Tác chiến Đặc biệt Ukraine (SOF) vừa công bố đoạn phim về một trận chiến ác liệt ở gần Kreminna, tỉnh Lugansk - nơi một nhóm quân nhân Nga vừa bị tiêu diệt, Pravda đưa tin.


Ngành Thủy sản đã thích nghi tốt trước các vụ kiện phòng vệ thương mại

Theo ông Lê Triệu Dũng, từ năm 2013 ngành thuỷ sản đã đối diện với 4 vụ kiện phòng vệ và doanh nghiệp đã có nhiều kinh nghiệm ứng phó và có những vụ kiện thành công.


Mở cơ hội chuyển đổi số cho vùng ĐBSCL

Trong bối cảnh toàn cầu hóa, hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng, chuyển đổi số (CÐS) trở thành đòi hỏi thiết yếu và bắt buộc, có tính chất sống còn đối với từng cá nhân, doanh nghiệp (DN) và cả xã hội.


TV360 Viettel độc quyền phim mới của Song Joong Ki "Cậu út nhà tài phiệt"

Ngay từ khi mới công bố dự án, “Cậu út nhà tài phiệt” đã nhận về nhiều sự quan tâm khi là dự tái xuất màn ảnh nhỏ của Song Joong Ki sau thành công của phim hành động “Vincenzo”.