dd/mm/yyyy

Tai Mũi Họng

Đa khoa Hoàn Cầu: Địa chỉ khám chữa bệnh chất lượng cao, nhanh chóng và thuận tiện

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu được biết đến là địa chỉ khám chữa bệnh Sản - Phụ khoa, cắt bao quy đầu, điều trị bệnh xương khớp, xét nghiệm bệnh xã hội… có chất lượng cao, dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng và vô cùng tiện lợi. Phòng khám đã trở thành điểm đến đáng tin cậy được tìm kiếm nhiều trong thời gian gần đây.


Nghệ An: Cấp cứu bé trai với chi chít mũi tên ghim vào mặt

Bé trai cầm chiếc nỏ tự chế đi bắt chuột, không may chiếc nỏ cướp cò khiến nhiều mũi tên bằng kim loại bắn ra găm thẳng vào mặt gây tổn thương nghiêm trọng.


Khánh thành Bệnh viện Đa khoa Thu Phúc tại Bình Định

Ngày 27/11, Bệnh viện Đa khoa Thu Phúc long trọng tổ chức lễ khánh thành, đón nhận và công bố quyết định cấp phép hoạt động của Bộ Y tế. Đây là bệnh viện tư nhân thứ 3 trên địa bàn tỉnh Bình Định đi vào hoạt động.


Agribank chi nhánh 3 ký kết thỏa thuận hợp tác và trao tặng xe cứu thương cho Bệnh viện Tai Mũi Họng TP. HCM

Ngày 22/09/2022, tại thành phố Hồ Chí Minh, Agribank Chi nhánh 3 tiến hành ký kết Thỏa thuận hợp tác cung cấp các sản phẩm dịch vụ tài chính ngân hàng chất lượng cao và trao tặng xe cứu thương cho Bệnh viện Tai Mũi Họng TP. HCM.


BVĐK tỉnh Sơn La: Đưa vào sử dụng hệ thống máy khoan cắt tốc độ cao trong phẫu thuật nội soi mũi xoang

Khoa Tai - Mũi - Họng, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sơn La đã đưa vào sử dụng hệ thống máy khoan cắt nạo đa chức năng IPC trong điều trị các bệnh lý về tai mũi họng như viêm xoang, Polip mũi, cắt Amidan, nạo VA…


Việt Nam đăng cai Hội nghị chuyên khoa Tai mũi họng - Nhi khoa Châu Á Thái Bình Dương lần thứ 8

Hội nghị Tai mũi họng - Nhi khoa Châu Á Thái Bình Dương lần thứ 8 (APOG 2022) đã diễn ra trong 2 ngày 5 – 6/8 tại TP.HCM với chủ đề "Các xu hướng mới trong tai mũi họng Nhi khoa".


Kinh hoàng người đàn ông bị con gián bò vào tai 'làm tổ' suốt 3 ngày

Khi Zane Wedding, 40 tuổi đi bơi vào tuần trước, anh đã bị một con gián chui vào bên trong tai trái và "làm tổ" ở đó trong 3 ngày.


Cải thiện điếc đột ngột bằng cách nào? - Hãy dùng ngay sản phẩm Kim Thính

Điếc đột ngột là bệnh về tai nghiêm trọng cần được cấp cứu y tế sớm. Trong gần 10 năm qua, sản phẩm Kim Thính đã giúp hàng ngàn người bị điếc đột ngột tìm lại được âm thanh của cuộc sống.


Máy bán hàng tự động ở Nhật Bản có khả năng kiểm tra COVID-19 dễ dàng

Tại Nhật Bản, sự tiện lợi có lẽ luôn được đặt lên hàng đầu. Nắm bắt được nhu cầu cũng như những lo lắng về sức khỏe của người dân nơi đây, nhiều phòng khám đã đưa ra một giải pháp vô cùng thiết thực, đó chính là những chiếc máy bán hàng tự động có khả năng xét nghiệm COVID-19 một cách dễ dàng.


Phát triển thương hiệu Đại học Y khoa Vinh, xã hội hóa dịch vụ chăm sóc sức khỏe

60 năm qua, Trường Đại học Y khoa Vinh (Nghệ An) không chỉ là nơi đào tạo uy tín cho gần 50.000 cán bộ y tế mà còn là sự lựa chọn đáng tin cậy về dịch vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân.