- Trang chủ
- rau dớn
rau dớn
2 loại rau không lo "ngậm" thuốc trừ sâu, số 1 vừa ngon vừa bổ nhưng ít ai hay
Có một số loại rau dân dã quen thuộc bổ dưỡng và đặc biệt không lo ''ngậm'' hóa chất, tuy nhiên các gia đình Việt lại rất ít dùng trong bữa ăn hàng ngày.
Ăn 1 mớ rau này tốt ngang thịt bò, nhìn qua cứ tưởng "cỏ dại"
Một loại cây dại mọc ở các vùng ẩm ướt và trở thành đặc sản được nhiều người săn lùng bởi vừa lạ miệng, vừa là bài thuốc chữa bệnh, không phải ai cũng biết.
Giá 200.000 đồng/kg, loại rau được cho là thần dược "trường sinh" được người Hà Nội săn lùng
Rau 'trường sinh' theo cách gọi của người Trung Quốc thực chất là rau dớn, được trồng nhiều ở vùng núi. Rau được mua về làm thuốc và chế biến các món ăn. Cũng vì tên gọi của nó mà loại rau này bị đẩy lên tới 200.000 đồng/kg nhưng nhiều người vẫn săn lùng mua.
Rau rừng, ốc suối vào siêu thị
Gà kiến, ớt xiêm, bắp chuối rừng, rau dớn, rau ranh, ốc đá, … là những đặc sản của đồng bào dân tộc Quảng Ngãi xuất hiện tại các siêu thị khiến nhiều người thích thú.