dd/mm/yyyy

Quận tân bình

Vụ cháu bé 3 tuổi nghi bị ép hút ma túy: Người đàn ông và mẹ cháu bé đều dương tính với ma túy

Công an TP.HCM đã làm việc với người đàn ông xăm trổ tên Lê Văn Bậm và Nguyễn Thảo Nguyên (mẹ ruột của bé trai). Hai người này đều dương tính với ma túy, riêng cháu T.N.A.T. (bé trai trong clip nghi bị cho hút ma túy) âm tính.


SAWACO công bố nguyên nhân, khắc phục sự cố xì bể ống cấp nước trên đường Phạm Văn Đồng

Lãnh đạo Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn đã thông tin nguyên nhân vụ bể ống cấp nước cấp nước D1500mm trên đường Phạm Văn Đồng, phường Hiệp Bình Chánh, TP.Thủ Đức, TP.HCM.


Công an kiểm tra nơi ở của nam thanh niên xăm trổ, nghi cho bé trai hút ma túy

Công an huyện Hóc Môn phối hợp với Công an TP.HCM kiểm tra nơi ở của nam thanh niên xăm trổ, nghi cho bé trai 3 tuổi hút ma túy.


Hai giám đốc tại TP. HCM bất ngờ bị hải quan hoãn xuất cảnh

Hai người là giám đốc doanh nghiệp tại TP. HCM bất ngờ bị cơ quan hải quan địa phương tạm hoãn xuất cảnh vì liên quan đến nợ thuế.


Cơ bản hoàn thành việc sửa chữa sự cố bể ống cấp nước ở TP.Thủ Đức

Công tác sữa chữa, khắc phục sự cố bể ống cấp nước xảy ra trên dọc đường Phạm Văn Đồng, TP.Thủ Đức, TP.HCM đã cơ bản hoàn thiện trong sáng nay (27/3).


Người đàn ông xăm trổ nghi cho bé trai hút ma túy đang ở miền Tây

Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM xác định người đàn ông xăm trổ nghi cho bé trai hút ma túy và bạo hành cùng mẹ ruột của bé này đang ở miền Tây.


Nhiều phường, quận của TP.HCM sẽ bị ảnh hưởng nhiều ngày tới vì sự cố bể ống cấp nước

Liên quan sự cố bể ống cấp nước xảy ra trên dọc đường Phạm Văn Đồng, sẽ có nhiều phường, quận của TP.HCM bị ảnh hưởng trong nhiều ngày tới.


Hội Bảo vệ quyền trẻ em TP.HCM đề nghị công an làm rõ vụ bé trai nghi bị người đàn ông ép hút ma túy

Hội Bảo vệ quyền trẻ em TP.HCM đề nghị Công an huyện Hóc Môn nhanh chóng làm rõ thông tin một bé trai 3 tuổi nghi bị người đàn ông xăm trổ bạo hành, ép hút ma túy.


Công an làm việc với cha ruột bé trai nghi bị người đàn ông cho hút ma túy

Công an xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn (TP.HCM) đã làm việc với cha ruột đứa bé trong clip lan truyền trên mạng xã hội nghi bị người đàn ông cho hút ma túy. Sự việc không xảy ra trên địa bàn huyện Hóc Môn mà đã xảy ra nhiều tháng về trước.


TP.HCM: Cháy lớn nhà dân ở quận Tân Bình, nhiều tài sản bị thiêu rụi

Lửa bùng lên ở lầu 2 nhà số13/142 Trần Văn Hoàng, phường 9, quận Tân Bình (TP.HCM) khiến nhiều tài sản bị thiêu rụi.