dd/mm/yyyy

Phó chủ tịch

Phó Chủ tịch BCH T.Ư Hội Nông dân Việt Nam Cao Xuân Thu Vân: “Cần tăng mức vay Quỹ Hỗ trợ nông dân”

Đó là chia sẻ của Phó Chủ tịch Ban Chấp hành Trung ương Hội Nông dân Cao Xuân Thu Vân nhân chuyến thăm, làm việc tại tỉnh Đồng Nai về tình hình công tác Hội, phong trào nông dân tại địa phương.


Bí thư Thị uỷ giữ chức Trưởng Ban quản lý Khu kinh tế tỉnh Bình Định

Tân Trưởng ban Ban quản lý Khu kinh tế tỉnh Bình Định là ông Đặng Vĩnh Sơn - Bí thư Thị ủy An Nhơn.


Phó Chủ tịch BCH T.Ư Hội Nông dân Việt Nam Phạm Tiến Nam thăm câu lạc bộ nông dân tỷ phú ở Cà Mau

Ông Phạm Tiến Nam – Phó Chủ tịch Ban Chấp hành Trung ương Hội Nông dân Việt Nam (NDVN) đến thăm nhiều mô hình sản xuất, kinh doanh hiệu quả của nông dân TP Cà Mau, thăm câu lạc bộ nông dân tỷ phú ở tỉnh Cà Mau.


Xâm chiếm đất công 'xử' mãi không xong, tỉnh Bình Định 'truy' trách nhiệm người đứng đầu

Thực trạng "xẻ thịt", xâm chiếm đất đai trái phép ở Khu kinh tế Nhơn Hội tại tỉnh Bình Định là vấn đề nhức nhối, gây bức xúc dư luận trong thời gian dài. Nhiều năm qua, chính quyền cấp tỉnh vào cuộc quyết liệt, yêu cầu xử lý dứt điểm, rốt ráo nhưng 'xử' mãi vẫn chưa xong.


Bình Định thanh tra việc cho thuê đất có dấu hiệu trái luật cho vợ nguyên Chủ tịch huyện Vĩnh Thạnh

Thanh tra tỉnh Bình Định đang vào cuộc làm rõ vụ UBND huyện Vĩnh Thạnh cho thuê đất có dấu hiệu trái luật đối với bà Võ Thị Ánh Nhạn - vợ nguyên Chủ tịch UBND huyện và là chị dâu nguyên Chủ tịch, Chánh án huyện này.


Ông Donald Trump đang phải đối mặt với những cuộc điều tra nào?

Hôm 8/8, ông Donald Trump cho biết, các nhân viên FBI đã khám xét bất động sản Mar-a-Lago của ông ở Palm Beach, Florida.


Phát hiện thêm 52 hợp chất quý hiếm có trong sâm Ngọc Linh

GS.TS Trần Công Luận - nguyên Giám đốc Trung tâm và Dược liệu TP.HCM nhấn mạnh, qua nghiên cứu, đến nay đã xác định sâm Ngọc Linh có đến 104 hợp chất với 84 hợp chất saponin trong các bộ phân dùng của cây sâm như, thân rễ và rễ củ, lá và cọng thân chứ không phải như 52 hợp chất được công bố trước kia.


Hải Phòng lý giải việc bổ sung thêm gần 403 nghìn ca mắc Covid-19 chưa được cập nhật

Lãnh đạo thành phố Hải Phòng cho rằng, việc bổ sung thêm 402.830 ca mắc Covid-19 là hết sức bình thường và nguyên nhân là do các đơn vị y tế chưa báo cáo và cập nhật số liệu đầy đủ nên phải bổ sung thêm.


Phó Chủ tịch Bình Định yêu cầu rà soát loạt dự án trên tuyến du lịch từng là "điểm nóng" sai phạm

Lãnh đạo tỉnh Bình Định yêu cầu báo cáo các dự án dọc tuyến du lịch dịch vụ Quy Nhơn - Sông Cầu trong tháng 7, tuy nhiên Sở Xây dựng không thể báo cáo đúng thời hạn do chưa nhận được ý kiến của các cơ quan có trách nhiệm.


Chính thức phân công bà Cao Xuân Thu Vân tham gia Đảng đoàn Hội Nông dân Việt Nam

Chiều ngày 02/08, tại trụ sở Trung ương Hội Nông dân Việt nam đã tổ chức Lễ công bố Quyết định của Ban Bí thư Trung ương Đảng chỉ định đồng chí Cao Xuân Thu Vân tham gia Đảng đoàn Hội Nông dân Việt Nam.