dd/mm/yyyy

Nhà vườn

Lỡ chốt giá sầu riêng quá cao, giờ lo lỗ vốn, thương lái, doanh nghiệp tha thiết xin nhà vườn chia sẻ

Giá sầu riêng quay đầu giảm, các doanh nghiệp, thương lái thu mua sầu riêng ở Đắk Lắk đã chốt giá cao với nhà vườn đang năn nỉ nông dân nhượng bộ, chia sẻ, cân đối lại giá cả.


Nhà mái dốc chi phí 2 tỷ đồng có gì lạ khiến các thành viên đều thích ở đây?

Ngôi nhà vườn cấp 4, có cả bể bơi, toạ lạc tại vùng quê yên bình thuộc Điện Bàn, Quảng Nam, xung quanh nhiều cây xanh giúp gia chủ và các thành viên trong gia đình tận hưởng cuộc sống bình yên và thư thái.


Ấn tượng với ngôi nhà mái ngói xây trên hai đường cong hình bán nguyệt

Ngôi nhà đẹp 121m2 được xây dựng trên diện tích 735m2 là không gian sống của gia đình nhiều thành viên. Ngôi nhà mái ngói đỏ bên vườn cây tươi xanh có hồ nước lớn phía trước sân, đặc biệt, bên trong còn thiết kế ô tròn cách điệu để kết nối 2 không gian trước-sau.


Nghệ An: Dân một làng ở TP Vinh chi tiền khủng để "hồi cung" những cây cảnh cổ thụ này

Sau Tết, người dân thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An gửi những gốc đào "khủng" tới các nhà vườn để chăm sóc "hồi sức" mà nhiều người gọi vui là "hồi cung". Có những gốc đào "khủng" chỉ riêng chi phí chăm sóc cũng đã mất hàng chục triệu đồng.


Diễn biến lạ chợ hoa Tết Sài Gòn: "Chưa thấy năm nào như năm nay"

Giá hoa Tết tại TP.HCM năm nay khá mềm, thậm chí nhà vườn, thương lái liên tục hạ giá. Vậy mà, đến 27 Tết, hoa vẫn còn ê hề, người bán buồn hiu.


TT-Huế chi hàng chục tỷ đồng bảo tồn nhà vườn nhằm khai thác du lịch

Tổng kinh phí dành cho hỗ trợ, bảo vệ và phát huy giá trị nhà vườn Huế đặc trưng và nhà rường cổ là 45,2 tỷ đồng.


TT-Huế: Đầu tư hơn 45 tỷ đồng bảo tồn nhà vườn, nhà rường cổ để phát triển du lịch

Đối tượng được hỗ trợ là các nhà vườn đặc trưng ở các phường Thủy Biều, Kim Long ở TP.Huế, làng cổ Phước Tích (xã Phong Hòa, huyện Phong Điền) và các nhà rường cổ ở Bao Vinh (phường Hương Vinh, TP.Huế).


Vùng đất này ở Hải Dương vào làng thấy toàn biệt thự bề thế, hỏi ra dân giàu là do con đặc sản trời cho

Nhờ đầu tư, khai thác hiệu quả con rươi đặc sản, nhiều hộ nông dân ở xã An Thanh (huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương) đã giàu lên, xây được biệt thự bề thế, kiến trúc hiện đại, trong nhà sắm tiện nghi đắt tiền. Con rươi-đặc sản trời cho cũng giúp nhiều gia đình đầu tư cho con cái học hành, thành đạt...


Loại cây lá chát sống cả trăm tuổi về Nghệ An thành cây cảnh hạng sang, bán hàng chục triệu đồng

Những cây chè cổ sau khi tuyển chọn đưa từ tỉnh Thái Nguyên về các nhà vườn ở xã Nghi Phú, Nghi Ân, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An, trở thành cây cảnh hạng sang, nhiều người ưa chuộng, bán với giá hàng chục triệu đồng.


Bí mật trong ngôi nhà thép khiến ai cũng thích ở

Ngôi nhà có kết cấu khung thép, rộng 352m2 nằm trên một sườn đồi phía Tây thành phố Huế. Ngôi nhà trồng nhiều cây xanh và được thiết kế nhiều khoảng trống đan xen giúp lấy sáng và thông gió hiệu quả.