dd/mm/yyyy

Nhà đầu tư bất động sản

Bất động sản Quảng Ngãi đang hút nhà đầu tư các tỉnh, thành phía Bắc

Chỉ riêng 3 dự án bất động sản lớn và “đình đám”, với tổng vốn lên trên 3.700 tỷ đồng, mà tỉnh Quảng Ngãi đã phê duyệt và chấp thuận từ đầu năm 2023 đến nay, trừ Công ty Trần Gia Hân là doanh nghiệp trong tỉnh, các nhà đầu tư còn lại đến từ các tỉnh, thành phía Bắc như Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, TP.Hà Nội.


Tỷ phú Trung Quốc lưu vong ở Mỹ bị bắt giữ vì tội lừa đảo

Hôm 15/3, Guo Wengui, tỷ phú Trung Quốc xin tị nạn chính trị ở Mỹ có quan hệ với cựu cố vấn Nhà Trắng, đã bị bắt giữ tại nhà riêng với cáo buộc lừa đảo hơn 1 tỷ USD.


TP.HCM yêu cầu Sở ngành ưu tiên gỡ khó cho 116 dự án bất động sản

Theo Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Bùi Xuân Cường, thành phố ghi nhận, tiếp thu các ý kiến góp ý của HoREA về tháo gỡ khó khăn, vướng mắc tại 116 dự án bất động sản. UBND TP đã có quá trình họp để nghe các đơn vị báo cáo; có các văn bản chỉ đạo giải quyết và đã mang lại kết quả nhất định.


Không có “sốt đất” bất chấp thị trường bất động sản gặp khó khăn năm 2023?

Trong năm 2023, nhiều nhà đầu tư lo ngại tình trạng “sốt đất” của thị trường bất động sản năm 2022 sẽ quay lại. Tuy nhiên, các chuyên gia nhận định sẽ không có sốt đất dù thị trường bất động sản còn khó khăn trong năm 2023.


Để đầu tư bất động sản hiệu quả trong năm Quý Mão 2023 cần chú ý gì?

Nhiều chuyên gia cho biết để sinh lời từ việc đầu tư bất động sản cần chú ý các yếu tố như: Tính pháp lý, khả năng thanh khoản hay vị trí đắc địa… của dự án đó.


Tháo gỡ khó khăn thị trường bất động sản cần sự phối hợp của doanh nghiệp

Thời gian qua, hoạt động thị trường bất động sản còn không ít vướng mắc, do đó, Chính phủ đã có những chỉ đạo hết sức quyết liệt, cụ thể nhằm tháo gỡ những khó khăn cho thị trường bất động sản. Tuy nhiên, nhiều vấn đề cũng cần sự phối hợp của doanh nghiệp và nhà đầu tư bất động sản.


VMI tiên phong mô hình đầu tư bất động sản thời 4.0 tại Việt Nam

Không bị giới hạn bởi địa lý, không lo nặng vốn, được đội ngũ chuyên gia hỗ trợ… là những lợi thế mà nhà đầu tư bất động sản hiện đại được thừa hưởng từ những mô hình tân tiến như VMI JSC.


Thanh khoản sụt giảm, nhà đầu tư bất động sản TP.HCM "đau đầu" vì hàng tồn

Việc thắt chặt tín dụng khiến thanh khoản thị trường bất động sản lao dốc, từ đó đẩy nhiều doanh nghiệp, nhà đầu tư phải đau đầu vì lượng hàng tồn kho "khủng" vẫn chưa giải quyết xong.


Nhà đầu tư bất động sản tích trữ dòng tiền, chờ diễn biến thị trường năm sau

Trong thời điểm dòng tiền đổ vào bất động sản bị hạn chế, các nhà đầu tư cũng "kỹ tính" hơn khi quyết định chốt giao dịch. Trong đó, nhiều người chọn cách tích trữ dòng tiền và chờ diễn biến thị trường năm 2023.


Chưa hết khó khăn nhưng tại sao bất động sản vẫn là kênh đầu tư an toàn năm 2023?

Trong bối cảnh tín dụng bị thắt chặt, thanh khoản bất động sản suy giảm cùng những biến động về tài chính toàn cầu. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia vẫn nhận định bất động sản vẫn là kênh đầu tư an toàn, lợi nhuận cao.