dd/mm/yyyy

Nguyễn văn phương

Thừa Thiên- Huế được mùa kỷ lục vụ lúa hè thu với năng suất ước đạt tới 59 tạ/ha

Vụ hè thu năm nay ở Thừa Thiên Huế năng suất lúa bình quân đạt 59 tạ/ha, cao hơn 2 tạ/ha so với vụ hè thu năm 2022. Nông dân ở tỉnh năm nay phấn khới vì lúa vừa được mùa vừa bán được giá.


Thừa Thiên Huế: Lựa chọn nhà đầu tư 10 dự án với tổng số vốn 1.888 tỷ đồng

Từ đầu năm 2023 đến nay, Thừa Thiên Huế cấp mới 12 dự án với tổng vốn đầu tư 1.795 tỷ đồng. Hiện có 10 dự án đã được tỉnh cấp quyết định chủ trương và đang lựa chọn nhà đầu tư với tổng số vốn 1.888 tỷ đồng.


Chủ tịch Thừa Thiên Huế yêu cầu xử lý nghiêm “quái xế”, tập trung kiểm tra nồng độ cồn

Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế yêu cầu xử lý nghiêm tình trạng thanh thiếu niên tụ tập điều khiển mô tô, xe gắn máy với tốc độ cao, lạng lách trên các tuyến đường và tập trung kiểm tra, xử lý vi phạm nồng độ cồn.


Thúc đẩy hợp tác đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp khu vực miền Trung và Tây Nguyên

Ngày 4/8, tại TP.Huế, Đại học Huế phối hợp với Trung tâm Đổi mới sáng tạo quốc gia, Bộ Kế hoạch và đầu tư tổ chức diễn đàn Đổi mới sáng tạo (ĐMST) và khởi nghiệp miền Trung và Tây Nguyên.


Chủ tịch TT-Huế yêu cầu kịp thời kịp thời tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp

Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế yêu cầu các cơ quan, đơn vị, địa phương ở tỉnh theo dõi, nắm chắc tình hình hoạt động của các doanh nghiệp để kịp thời tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc cho doanh nghiệp trong sản xuất, kinh doanh.


Chủ tịch TT-Huế yêu cầu tháo gỡ các khó khăn vướng mắc để đẩy nhanh tiến độ các dự án

Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế chỉ đạo tháo gỡ các khó khăn vướng mắc về đất đai, tài nguyên để đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án, nhất là các dự án trọng điểm của tỉnh.


Chủ tịch Thừa Thiên Huế yêu cầu xử lý cương quyết tình trạng cò mồi, chèo kéo du khách

Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế yêu cầu các đơn vị liên quan tập trung xử lý cương quyết tình trạng cò mồi, chèo kéo du khách, không để biến tướng làm ảnh hưởng đến ngành du lịch.


Thứ trưởng Phùng Đức Tiến đề nghị Thừa Thiên Huế quyết liệt hơn nữa trong chống khai thác IUU

Thứ trưởng Bộ NNPTNT Phùng Đức Tiến đề nghị tỉnh Thừa Thiên Huế cần phải triển khai quyết liệt và đồng bộ hơn nữa các giải pháp chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU).


TT-Huế: Năng lực nhà thầu yếu kém ảnh hưởng đến giải ngân vốn đầu tư công

Ngày 7/6, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế Nguyễn Văn Phương đã chủ trì phiên họp với các sở, ban ngành về tiến độ giải ngân vốn đầu tư công năm 2023.


Chủ tịch TT-Huế chỉ ra điểm chưa phù hợp trong xây dựng công trình kè thuộc dự án hơn 1.600 tỷ

Kiểm tra thực địa thi công công trình kè thuộc dự án hơn 1.600 tỷ đồng, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã chỉ ra những điểm chưa phù hợp trong phương án xây dựng kè tại một số điểm.