dd/mm/yyyy

Người tốt việc tốt

Cô giáo mầm non Hà Nội nhiều năm liền dạy giỏi: "Nghề mộc mạc, đơn sơ dễ gì ai có được"

Là một cô giáo mầm non yêu nghề, được phụ huynh và đồng nghiệp tin yêu, cô Nguyễn Thị Minh Hiền còn khiến nhiều người cảm phục vì không quản khó khăn tham gia các chương trình thiện nguyện.


Cháu bé lớp 5 trả lại cụ ông 19 triệu bị rơi

Trên đường đi học về, em Nguyễn Nhật Minh đã nhặt được số tiền 19 triệu và ngay lập tức đã gửi trả người đánh rơi.


Nam sinh lớp 6 nhặt được gần 30 triệu đồng tìm cách trả lại cho người đánh rơi

Em Khương Trung Vũ, học sinh lớp 6 vừa được tuyên dương trước toàn trường vì nhặt được ví có gần 30 triệu đồng và trả lại cho người bị mất.


Làm mất vàng trong ngày cưới, cô dâu được chủ nhà hàng trả lại ngay sau hôn lễ

Một cô dâu ở Quảng Trị đã được chủ nhà hàng trả nhẫn vàng ngay trong ngày cưới. Hành động đẹp, nhặt được của rơi tìm người trả lại này nhận được sự tán dương của cộng đồng.


Điều bất ngờ về "thủ lĩnh" phường Hoàng Liệt từng 2 lần được vinh danh "người tốt việc tốt"

Nhiệt tình, trách nhiệm và luôn hết lòng giúp đỡ mọi người, biết khơi dậy, lan tỏa yêu thương là cảm nhận chung của nhiều người khi nói về anh Bùi Duy Khanh - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ phường Hoàng Liệt, Bí thư đoàn phường Hoàng Liệt (quận Hoàng Mai, Hà Nội).


Hội Nông dân Hà Nội tổng kết 30 năm phong trào thi đua “Người tốt, việc tốt”, biểu dương “Chi hội nông dân nghề nghiệp"

Sáng ngày 11/10, Hội Nông dân thành phố Hà Nội tổ chức Hội nghị Kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam, tổng kết 30 năm phong trào thi đua “Người tốt, việc tốt”, biểu dương “Chi hội nông dân nghề nghiệp tiêu biểu”.


Tấm gương về tinh thần thiện nguyện

Anh Trịnh Xuân Hảo - tổ dân phố 18 phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy là người luôn có đóng góp thiết thực cho các phong trào hoạt động, công tác xã hội ở địa phương. Với những việc làm ý nghĩa cho cộng đồng anh Trịnh Xuân Hảo được mọi người tin tưởng và được tặng Bằng khen "Người tốt, việc tốt" năm 2021


Tiệm sửa xe "Không tiền cũng vá"

Đó là tiệm sửa xe của chú Võ Thanh Vinh, 59 tuổi, nằm trên đường Âu Cơ, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Ngay khi bước vào của tiệm, bất cứ ai cũng dễ dàng bắt gặp tấm bảng: “Sửa xe ngày và đêm, tự bơm hơi miễn phí. Không tiền cũng vá, đừng ngại”.


Trưởng ban Tuyên giáo Hội Nông dân TP HCM nói, Báo Dân Việt nên có chuyên mục "Nhà báo, nhà nông"

Theo bà Hồ Thị Đan Thanh, Trưởng ban Tuyên giáo Hội Nông dân TP HCM, 12 năm qua, Báo điện tử Dân Việt đã trở thành kênh thông tin phản ánh kịp thời hoạt động, nhịp sống của nhà nông.


Người tốt, việc tốt Thủ đô năm 2022: Ông chủ trang trại gà thu nhập "khủng" và việc làm ý nghĩa giữa dịch Covid-19

Sau hơn 30 lập nghiệp, ông Lương Nguyễn Tiến - chủ trang trại gà Toàn Tiến (xã Khánh Hà, huyện Thường Tín, TP Hà Nội) đã gặt hái được nhiều thành công. Mới đây, ông trở thành một trong 12 công dân xuất sắc, vinh dự được nhận bằng khen “Người tốt, việc tốt” năm 2022 của Chủ tịch UBND TP Hà Nội.