dd/mm/yyyy

Người dân Ukraine

Đây là lý do NATO không thể giúp Ukraine giành chiến thắng

"Nga chiếm thế thượng phong trên chiến tuyến khi NATO không còn khả năng đáp ứng nhu cầu của Kiev", Ilya Kramnik, nhà phân tích quân sự, chuyên gia tại Hội đồng các vấn đề quốc tế Nga và nhà nghiên cứu tại Viện Hàn lâm Khoa học Nga nhận định trong bài viết đăng trên hãng thông tấn RT.


Chuyên gia nói về sự thật phũ phàng đối với Ukraine trong cuộc chiến với Nga

Với việc Lực lượng Vũ trang Ukraine (UAF) sắp chiếm được hoàn toàn Urozhyne và Robotyne, đồng thời đã thiết lập được chỗ đứng ở ba nơi bên bờ sông Dnipro của Nga, những người ủng hộ Kiev tuyên bố cuộc tấn công của họ cuối cùng cũng có kết quả.


Ukraine tính 'biến Crimea thành con tin' trong các cuộc đàm phán hòa bình với Nga

Ukraine được cho là có kế hoạch sử dụng bán đảo Crimea làm đòn bẩy trong các cuộc đàm phán với Nga, theo RT.


Ông Zelensky bị nhiều ứng cử viên đe dọa giành ghế tổng thống

Các nhà lãnh đạo quân sự nổi tiếng có thể tham gia chính trị, đe dọa vị trí của Tổng thống Zelensky sau khi chiến tranh kết thúc, theo Visegradinsight.


Vì sao Ukraine phải phản ứng thận trọng với cuộc nổi loạn của Wagner ở Nga?

Trong khi giới lãnh đạo ở Kiev đang cân nhắc cách tốt nhất để nắm bắt thời điểm này, thì những người dân Ukraine bình thường lại kém lạc quan hơn nhiều.


Ông trùm tình báo Ukraine cảnh báo Nga; Lãnh đạo châu Âu tuyên bố Ukraine sẽ sớm chiến thắng

Sau vụ tấn công tên lửa mới nhất của Nga vào Ukraine, Thiếu tướng Kyrylo Budanov, Giám đốc Cơ quan Tình báo Quốc phòng Ukraine mạnh mẽ cảnh báo rằng "những ai cố đe dọa chúng tôi sẽ sớm hối hận".


Nhà Trắng tiết lộ nóng về cuộc gặp giữa Biden và Zelensky với nhiều tin vui cho Ukraine

Tổng thống Mỹ Joe Biden đã gặp Tổng thống Volodymyr Zelensky bên lề hội nghị thượng đỉnh G7 ở Hiroshima ngày 21/5, theo CNN.


Lãnh đạo Chechnya Kadyrov chê siêu tăng Mỹ Abrams như 'đồ chơi', sẽ bị T-72 Nga nghiền nát

Nhà lãnh đạo Chechnya của Nga Ramzan Kadyrov nói rằng siêu tăng Abrams của Mỹ chỉ giống như một chiếc ô tô đồ chơi của trẻ em còn phiên bản cải tiến của xe tăng T-72 Nga mới là "quái vật" mạnh thực sự.


Chiến tranh, nghèo đói, lạm phát: Người Ukraine lay lắt kiếm sống trên đường phố

Với tình trạng nghèo đói và lạm phát tăng vọt do chiến tranh, ngày càng có nhiều người Ukraine phải chuyển sang buôn bán trên đường phố để kiếm sống qua ngày.


Lý do khiến Ukraine gấp rút khai hỏa bắn hạ UAV 'sát thủ trên không' của chính mình ở Kiev

Khi những tiếng nổ dữ dội và hỏa lực phòng không vang dội gây hoảng loạn khắp thủ đô Kiev đêm qua, nhiều người cho rằng Nga đang tiến hành một cuộc tấn công mới. Không ai ngờ, thời điểm đó, quân đội Ukraine đang khai hỏa bắn hạ máy bay không người lái (UAV) của chính họ.