dd/mm/yyyy

Lễ giáng sinh

Moscow chấm dứt lệnh ngừng bắn, Ukraine tấn công 26 khu tập trung quân Nga

Hôm 8/1, Nga cho biết đã chấm dứt lệnh ngừng bắn đơn phương kéo dài 36 giờ nhân dịp lễ Giáng sinh của Chính thống giáo.


Mùa đông bất thường ở châu Âu

Châu Âu đang chứng kiến hiện tượng thời tiết bất thường khi nhiều nước trải qua mùa đông ấm chưa từng thấy trong dịp đầu năm.


Ông Putin bất ngờ ra lệnh ngừng bắn ở Ukraine, Kiev dội ngay 'gáo nước lạnh'

Tổng thống Nga Vladimir Putin vừa ra lệnh cho quân đội Nga tuân thủ lệnh ngừng bắn kéo dài 36 giờ ở Ukraine nhân lễ Giáng sinh của Chính thống giáo Nga vào cuối tuần này. Đây là lệnh ngừng bắn hiếm hoi trong cuộc chiến kéo dài hơn 10 tháng qua.


Vì sao nhiều nạn nhân chết cóng trong đợt bão tuyết ở Mỹ?

Mặc dù thành phố Buffalo, bang New York có nhiều kinh nghiệm ứng phó với thời tiết giá lạnh, đợt bão tuyết gần đây vẫn để lại thiệt hại đáng kể về nhân mạng tại khu vực này.


Video: Thác Niagara của Mỹ gần như đóng băng trong cơn bão tuyết lịch sử

Những cảnh quay từ trên không cho thấy thác Niagara gần như đóng băng hoàn toàn khi khách du lịch đổ xô đến điểm du lịch hấp dẫn bất chấp nhiệt độ dưới 0 độ C.


New York khảo sát thiệt hại sau trận bão tuyết lịch sử

Số người chết ở thành phố Buffalo của Mỹ đã lên tới con số 27. Các quan chức yêu cầu mọi người ở nhà trong khi các đội dọn dẹp những con đường phủ đầy tuyết.


Ông Biden ban bố tình trạng khẩn cấp ở New York vì bão tuyết

Tổng thống Joe Biden đã ban bố tình trạng khẩn cấp ở New York vào ngày 26/12, sau khi cơn bão tuyết lịch sử khiến 27 người quanh thành phố Buffalo của bang này thiệt mạng.


Mưa tên lửa Nga dội xuống thị trấn Ukraine, Belarus tuyên bố sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ

Hôm 25/12, Nga đã tiến hành hơn 10 cuộc tấn công bằng tên lửa vào quận Kupiansk ở khu vực Kharkov, nã pháo vào hơn 25 thị trấn dọc theo tiền tuyến Kupiansk-Lyman và tấn công gần 20 thị trấn ở Zaporizhzhia, theo Reuters trích dẫn nguồn tin quân sự Ukraine cho biết.


Những món tráng miệng hấp dẫn tiệc Noel

Giáng sinh và Năm mới là thời điểm đặc biệt trong nền văn hóa của nhiều quốc gia, người dân khắp nơi trên thế giới cũng sẽ có những món ăn riêng của mình. Tráng miệng trong ngày Lễ Giáng sinh cũng là món ăn cầu kỳ mang màu sắc riêng ở mỗi quốc gia.


Bàn tiệc đêm Giáng sinh của quốc gia vừa vô địch World Cup

Tại Argentina, lễ Giáng sinh rơi đúng vào những ngày đầu tiên của mùa hè. Tuy nhiên, các món ăn Giáng sinh nơi đây lại khá giống với các nước xứ lạnh ở Bắc bán cầu.