dd/mm/yyyy

Hệ thống máy tính

Sử dụng máy "siêu âm" di động hàng trăm tỷ đồng để kiểm soát hàng hóa xuất nhập khẩu

Tại cửa Cửa khẩu quốc tế đường bộ số II Kim Thành (Lào Cai), công tác kiểm tra hàng hoá xuất nhậu khẩu đã được tiến hành nhanh bằng máy "siêu âm" di động để các thủ tục được hoàn thành nhanh nhất.


Thế giới sắp loại bỏ giây thứ 61 trên đồng hồ

Một giây nhuận sẽ giúp đồng hồ trên toàn thế giới chạy khớp với tốc độ quay của Trái Đất nhưng cũng khiến hệ thống máy tính và phần mềm gặp lỗi.


"Nhà một tầng" truyền thống trở thành điểm "nóng" du lịch tại Hàn Quốc thế nào?

Vì những lời "khích bác" của đồng nghiệp, một kỹ sư máy tính người Hàn Quốc đã "vực dậy" hướng du lịch từ những căn nhà truyền thống Hàn Quốc.


Mối lo ngại bảo mật hàng đầu của nhiều doanh nghiệp ở Đông Nam Á

Đánh cắp dữ liệu, tấn công APT, lây nhiễm ransomware là 3 mối lo ngại hàng đầu của các lãnh đạo doanh nghiệp trong khu vực Đông Nam Á.


Phun thuốc trừ sâu bằng robot nông nghiệp tự động, bước tiến mới của nông nghiệp Nhật Bản thời 5.0

Robot nông nghiệp này có khả năng tự vận hành với độ chính xác cao tuyệt đối, giúp rút ngắn thời gian và chi phí một cách tối đa.


Top 10 máy bay chiến đấu hàng đầu có thể bảo vệ Ukraine trước xung đột với Nga

Mới đây, Ukraine đã khởi động một chiến dịch huy động vốn cộng đồng nhằm tìm thêm máy bay chiến đấu để bảo vệ bầu trời nước này trước những hoạt động quân sự của Nga.


Parag Agrawal - CEO mới của Twitter là ai?

Tiếp quản vị trí Giám đốc điều hành (CEO) của Twitter thay cho Jack Dorsey, Parag Agrawal được dự đoán sẽ phải đối mặt với rất nhiều thách thức.


Nhà máy chế biến hoa quả tươi hiện đại nhất Tây Bắc chuẩn bị hoạt động

Theo kế hoạch, ngày 20/9, Nhà máy chế biến hoa quả tươi và thảo dược Vân Hồ (Tập đoàn TH) sẽ khánh thành. Đây là nhà máy hiện đại nhất vùng Tây Bắc, giúp bà con nông dân nơi đây tiêu thụ nông sản.