dd/mm/yyyy

Hà Văn Sơn

Đậm sắc màu văn hoá tại lễ khai mạc tuần văn hoá du lịch huyện Nậm Nhùn

Lễ khai mạc tuần tuần văn hoá thể thao, du lịch huyện Nậm Nhùn (Lai Châu) mang đậm sắc màu văn hoá diễn ra tối ngày 3/2, thu hút hàng nghìn lượt du khách tham gia.


Khám phá vùng đất tươi đẹp giàu bản sắc huyện Nậm Nhùn

Tuần văn hoá, thể thao và du lịch huyện Nậm Nhùn, Lai Châu với nhiều trải nghiệm thú vị, đặc trưng, các loại hình du lịch sinh thái, du lịch cộng đồng...


Sôi nổi phong trào bảo vệ môi trường ở huyện biên giới Lai Châu

Ngành GD&ĐT huyện Nậm Nhùn, Lai Châu đã tổ chức nhiều hoạt động giáo dục bảo vệ môi trường trong trường học, góp phần xây dựng nền tảng ý thức và hành vi bảo vệ môi trường cho học sinh.


"Vượt khó" phát triển kinh tế - xã hội ở huyện biên giới Nậm Nhùn

10 năm qua, chính quyền và nhân dân huyện Nậm Nhùn, Lai Châu đã phát huy tiềm năng, tận dụng tối đa các nguồn lực, thực hiện đồng bộ các giải pháp trong phát triển kinh tế - xã hội, qua đó nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho người dân…


Nhóm thanh niên mang vòng hoa tang đi gây rối, dùng súng bắn trúng ngực 1 phụ nữ

Lực lượng chức năng đã khởi tố 2 thanh niên và truy bắt những người liên quan khác để điều tra, làm rõ việc nhóm này mang vòng hoa tang, dùng súng để gây rối, bắn người.


Sang nhà hàng xóm lấy dao tự rạch bụng vì nghĩ bên trong có bom

Sáng sớm, H.V.S sang nhà hàng xóm lấy con dao nấu ăn tự rạch vào bụng lòi ruột rồi nằm giữa đường vì nghĩ bên trong có bom.