dd/mm/yyyy

giảm mỡ máu

Công dụng của quả mận với sức khỏe, ít người biết

Quả mận chứa nhiều vitamin, khoáng chất, chất xơ, chất chống oxy hóa.


Những thực phẩm giúp "đánh bay" mỡ máu cực kỳ hiệu quả, nhiều món giá rẻ vô cùng

Mỡ máu là bệnh lý nguy hiểm vì có thể gây ra những biến chứng tim mạch khủng khiếp. Hãy bổ sung những thực phẩm giảm mỡ máu hằng ngày để phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh.


Loại rau quét sạch mỡ máu cực đỉnh, nhưng người Việt lại ít ăn

Rong biển là loại tảo mọc dưới biển, giá trị dinh dưỡng cao và giá trị chữa bệnh nhất định nên thường được làm nguyên liệu cho thực phẩm chức năng.


Rau mọc dại ở đất ẩm, góc vườn, khe tường mốc, tưởng bỏ đi đâu ngờ lại thành thuốc quý

Trước đây, loại rau này mọc dại ở các vùng đất ẩm, góc vườn, khe tường mốc, người dân thu dọn như cỏ dại, đâu ngờ nay lại trở thành thuốc quý có nhiều công dụng với sức khỏe.


Không ngờ những loại rau củ này 'quét' mỡ máu 'cực đỉnh', bán đầy chợ Việt với giá rẻ

Với những người bị mỡ máu, việc bổ sung chế độ ăn dinh dưỡng là điều cần thiết, dưới đây là những loại rau củ giúp giảm mỡ máu hiệu quả.


5 loại rau củ làm sạch mỡ máu hiệu quả nhất

Mỡ máu là bệnh lý liên quan mật thiết đến thói quen sinh hoạt hàng ngày, với những người mỡ máu cao việc bổ sung chế độ ăn uống vô cùng cần thiết.


Điều gì xảy ra nếu bạn thường xuyên uống nước vối?

Nước vối là thức uống được nhiều người yêu thích và uống hàng ngày, vậy điều gì sẽ xảy ra nếu bạn thường xuyên uống nước vối?


Củ niễng là củ gì mà dân sành ăn tìm mua ráo riết?

Củ niễng vốn là loại cây mọc nhiều ở Nam Định, mỗi năm chỉ có một mùa. Nhờ thế mà nhiều tiểu thương ăn nên làm ra, kiếm tiền triệu mỗi ngày nhờ bán loại "vua rau" khiến "thượng đế" mê mẩn.