dd/mm/yyyy

điều hành giá

Chiều nay, xăng giảm thêm gần 600 đồng/lít

Chiều 23/11, liên Bộ Tài chính, Bộ Công Thương thông báo thay đổi giá bán lẻ xăng dầu trong kỳ điều chỉnh mới. Thời gian áp dụng bắt đầu từ 15h.


Giá xăng dầu tăng, giảm nhiều nhất lúc nào trong năm nay?

Theo số liệu qua các đợt điều chỉnh giá xăng dầu của liên Bộ Công Thương - Tài chính, từ đầu năm đến nay, giá xăng dầu trải qua trên 30 lần điều chỉnh định kỳ (các ngày mồng 1, 11 và 21/ mỗi tháng) với mức tăng giảm khác nhau, nếu tính theo tháng giá xăng dầu có 9 tháng tăng và 2 tháng giảm.


Vá lỗ hổng trong quản lý Quỹ Bình ổn giá xăng dầu

Quỹ Bình ổn giá nhưng “chưa ổn” là điều mà nhiều doanh nghiệp cũng như chuyên gia đưa ra khi nhận định về quỹ bình ổn xăng dầu. Nhiều doanh nghiệp đã có dấu hiệu chiếm dụng quỹ và việc quản lý cũng như sử dụng quỹ đang bộc lộ nhiều lỗ hổng cần “vá gấp”.


EVN báo cáo chi hơn 15.200 tỷ đồng cho 5 đợt hỗ trợ giá điện trong đại dịch Covid-19

Bộ trưởng Bộ Công Thương cho biết qua 5 đợt hỗ trợ giảm giá điện, giảm tiền điện cho các khách hàng bị ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, số tiền theo báo cáo của EVN là hơn 15.234 tỷ đồng.


Bộ Công Thương: Đại lý bán lẻ được lấy xăng dầu từ nhiều nguồn nhưng không có chiết khấu tối thiểu

Trong Báo cáo số 189 gửi Chính phủ về sửa đổi một số điều của Nghị định 83, Nghị định 95 về kinh doanh xăng dầu, Bộ Công Thương kiến nghị Chính phủ cho phép đại lý xăng dầu được lấy hàng từ nhiều nguồn, nhưng vẫn không quy định mức chiết khấu cụ thể.


Giá xăng tăng sốc gần 1.300 đồng/lít vào chiều nay 21/7

Từ 15 giờ chiều ngày 21/7, giá xăng dầu trong nước được điều chỉnh tăng từ 437 - 1.295 đồng/lít/kg.


Giá xăng dầu hôm nay 25/6: Giá dầu đã không thể nối dài đà tăng

Giá xăng dầu hôm nay 25/6: Giá dầu đã không thể nối dài đà tăng của tuần trước vì cú sốc lãi suất tăng. Cả dầu Brent và WTI đều giảm hơn 3% cả tuần này.


Giá xăng dầu hôm nay 24/6: Giá dầu có thể tiếp tục giảm vì điều lo lắng này

Giá xăng dầu hôm nay 24/6: Các tác động vĩ mô đang cho thấy xu hướng lấn át các thông tin cung cầu đối với diễn biến của giá dầu. Giá dầu có thể tiếp tục giảm nếu dữ liệu sản xuất của châu Âu tiêu cực...


Giá xăng dầu hôm nay 22/6: Giá dầu khó bứt phá, dự báo "nóng" mới nhất

Giá xăng dầu hôm nay 22/6: Giá dầu mở cửa phiên giao dịch sáng nay với biến động tương đối giằng co, dầu WTI tăng nhưng dầu Brent giảm. Trong nước, giá xăng dầu vừa có kỳ điều chỉnh, giá xăng giữ nguyên còn giá dầu tăng nhẹ từ chiều ngày 21/6...


Giá xăng dầu hôm nay 18/6: Tăng mạnh tuần qua, giá xăng dầu trong nước lại sắp điều chỉnh

Giá xăng dầu hôm nay 18/6: Sau 2 tuần đi xuống, giá dầu thế giới tuần này bất ngờ bật tăng với dầu Brent tăng 2,4%, còn dầu giá dầu thô ngọt nhẹ của Mỹ (WTI) tăng 2,3%. Trong nước, giá xăng dầu tuần tới lại đến kỳ điều chỉnh...