dd/mm/yyyy

Đh quy nhơn

Lại một chàng trai kế toán bỏ phố về quê Bình Định làm bồn quây kín nuôi cá cảnh khiến ai cũng tò mò

Tốt nghiệp ĐH Quy Nhơn, chuyên ngành kế toán năm 2016, sau đó đã có việc làm với thu nhập tương đối khá ở TP Hồ Chí Minh nhưng anh Trần Minh Vương (SN 1991, ở khu phố Giao Hội 2, phường Hoài Tân, TX Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định) luôn nghĩ đến niềm đam mê nuôi cá cảnh.


Cử nhân về quê Bình Định nuôi lươn không bùn dày đặc trong bể xi măng, ai đến xem cũng phục lăn

Tốt nghiệp ra trường với chuyên ngành Nông học, Trường ĐH Quy Nhơn, đi làm xa một thời gian đến năm 2019, anh Phan Hoàn Hảo (SN 1994, ở thôn Tú Thủy, xã Phước Hiệp, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định) quyết định về quê lập nghiệp với nghề nuôi lươn không bùn.


Khởi nghiệp với... gà ác

Với mong muốn tạo ra được những thực phẩm an toàn cho sức khoẻ người tiêu dùng, một nhóm sinh viên thực hiện dự án khởi nghiệp với sản phẩm từ gà ác.


Làm đúng song vẫn 'rút kinh nghiệm' vụ SV Quy Nhơn bức xúc vì mang nợ

Khẳng định việc thu học phí theo tín chỉ là đúng quy định, tuy nhiên Trường Đại học Quy Nhơn (Bình Định) vẫn tiến hành "rút kinh nghiệm" vì cách làm chưa bài bản đã khiến sinh viên phản ứng dữ dội.


Chuyên viên phòng đào tạo ĐH Quy Nhơn tự ý sửa điểm tốt nghiệp

Ngày 25.8, đại diện Trường ĐH Quy Nhơn (Bình Định) cho biết đã có kết quả thanh tra vụ nâng điểm tốt nghiệp trái phép cho 71 sinh viên (SV) trong năm học 2013 - 2014 tại trường. 


Thầy giáo ở ĐH Quy Nhơn bị tố gạ tình là người có... đạo đức?

Cô Nguyễn Thị Ngân Loan, Phó trưởng khoa Lý luận Chính Trị - Hành chính lại cho hay: "Cô chưa nắm rõ được thông tin vụ tố cáo này. Còn nói riêng về tính cách, phẩm chất của thầy Lợi thì thầy Lợi là một người đàng hoàng, có phẩm chất đạo đức tốt".